8 phẩm chất đàn ông ai cũng mong muốn ở vợ

Emdep.vn - Khi chọn bạn đời, có một số phẩm chất cơ bản mà đa số đàn ông đều mong muốn ở người phụ nữ để có thể xây dựng hôn nhân lâu bền, vững vàng.

Dưới đây là những phẩm chất đàn ông thường mong muốn ở vợ.  

1. Có sức hút  

Đàn ông đương nhiên thích những người phụ nữ có sức hút, nhưng quan niệm về cái đẹp của mỗi người là khác nhau.  Ấn tượng đầu tiên của một người đàn ông đối với một người phụ nữ có vai trò rất lớn quyết định độ bền chặt của mối quan hệ.  

2. Dũng cảm  

Một người phụ nữ mong manh, nhạy cảm có thể dễ chiếm thiện cảm và sự chú ý của đàn ông.  

Nhưng bước vào cuộc sống vợ chồng, đàn ông mong muốn người vợ của mình dũng cảm, bản lĩnh để sát cánh cùng họ trong mọi tình huống. 

 3. Biết quan tâm  

Đàn ông thường khao khát sự quan tâm, chăm sóc của bạn đời.  

Một người phụ nữ quan tâm đến chồng, cha mẹ và con cái sẽ không bao giờ phải lo lắng tình cảm của chồng phai nhạt.  

4. Khôn khéo  

Không có người đàn ông nào thích một người phụ nữ không quan tâm khi mình nói về môn thể thao hay chiếc xe yêu thích.  

Hãy khôn khéo, biết lựa lời theo tình huống bạn gặp. Hãy hiểu sở thích của chồng và cho họ đủ không gian riêng để tận hưởng điều họ thích. 

 5. Thân thiện  

Đàn ông muốn có một người vợ thân thiện thay vì một người tâm trạng mưa nắng thất thường. Do đó trước khi bạn định phàn nàn vì chồng thích đi chơi với bạn bè, hãy suy nghĩ lại.  

6. Có trách nhiệm  

Có những người đàn ông ghét việc chịu trách nhiệm, nhưng có những người rất có nguyên tắc trong vấn đề này. Dù thế nào đi nữa, mọi đàn ông đều mong vợ mình có trách nhiệm.

  7. Hài hước  

Cuộc sống sẽ rất nhàm chán và khó khăn nếu sống cùng một người lúc nào cũng nghiêm túc dù là với những chuyện nhỏ nhất. Hài hước được cho là một trong những phẩm chất quan trọng mà đàn ông mong muốn ở vợ.  

8. Biết nấu ăn  

Đàn ông chắc chắn rất thích vợ biết nấu ăn, dù không nhất định phải giỏi như đầu bếp. Như mọi người vẫn thường nói "Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là qua dạ dày".  

Theo Giadinhmoi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm