6 đặc điểm đàn ông thấy quyến rũ nhất ở phụ nữ ngoài 'thân hình chữ S'

Emdep.vn - Bên cạnh thân hình gợi cảm, có những đặc điểm khác ở người phụ nữ khiến họ trở nên quyến rũ và thu hút trong mắt đàn ông.

1. Đôi mắt  

Đôi mắt tiết lộ rất nhiều điều về một người. Đôi mắt chắc chắn là đặc điểm thu hút nhất trên khuôn mặt người phụ nữ đối với nam giới. Bất kể là hình dáng, màu sắc hay cách bạn nhìn vào đàn ông, họ sẽ phát cuồng vì một đôi mắt đẹp. Đó cũng là đặc điểm đầu tiên họ sẽ chú ý trên khuôn mặt phụ nữ.

2. Nụ cười  

Đặc điểm quan trọng thứ hai trên khuôn mặt là nụ cười. Không ai thích những người tiêu cực. Nếu bạn không mỉm cười, bạn có thể để lại ấn tượng không phải là người tích cực.  

3. Mái tóc  

Dù đàn ông có thể không chú ý việc bạn thay đổi kiểu tóc nhưng chắc chắn họ sẽ yêu thích những mái tóc mượt mà, bồng bềnh. Vừa nghịch tóc vừa nhìn vào mắt một chàng trai có thể thay đổi đáng kể sức hấp dẫn của bạn với anh ta.  Mỗi chàng trai có một màu tóc yêu thích riêng, nhưng có một điều chắc chắn là họ sẽ thích những người phụ nữ có mái tóc đẹp. 

 4. Giọng nói  

Nhiều người đàn ông đồng ý rằng họ bị thu hút bởi giọng nói của phụ nữ, nhất là những giọng nói thánh thót. Nghiên cứu cho thấy đàn ông quan niệm về giọng cao với những người phụ nữ trẻ trung, thân hình mảnh mai, nữ tính.

5. Chiều cao  

Một thân hình gợi cảm không thể hoàn hảo nếu thiếu chiều cao và đôi chân dài tương xứng.  Phụ nữ cao được đánh giá là hấp dân hơn, tuy nhiên nam giới thường có bản năng là người bảo vệ trong mối quan hệ, nên với phụ nữ cao hơn hoặc cao bằng mình, đôi khi họ có thể cảm thấy áp lực.

6. Dáng đi, đứng  

Dáng đứng của phụ nữ cũng rất quan trọng. Do đó bạn nên bước đi với sự tự tin và lòng tự trọng, đó là điều đàn ông rất thích. Cách bạn bước đi hay bước chân vào một căn phòng cũng có thể thu hút ánh nhìn của một người đàn ông ngay lập tức.  

Theo Giadinhmoi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm