5 nốt ruồi dễ thấy ở người phụ nữ đào hoa, đa tình, tình duyên nở rộ

Emdep.vn - Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người duyên dáng, đào hoa được nhiều người để ý, theo đuổi.

Nốt ruồi trên môi

Nhân tướng học chỉ ra rằng, dù là nam giới hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi thì đường tình duyên của người đó rất vượng. Nốt ruồi nằm ở trên môi còn được coi là nốt ruồi duyên, bởi nó đem lại vẻ ngoài độc đáo cho chủ nhân.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tài ăn nói, trò chuyện rất lôi cuốn người đối diện. Vì vậy, họ thường dành được thiện cảm, ấn tượng tốt từ người khác giới khiến bao người si mê. Tuy nhiên, người có nốt ruồi này cũng khá đa tình, hễ có người theo đuổi, tán tỉnh là dễ bị ngã lòng.

5 nốt ruồi dễ thấy ở người phụ nữ đào hoa, đa tình, tình duyên nở rộ

Nốt ruồi ở cung Phu Thê

Cung Phu thê còn được gọi với cái tên là cung Tình cảm. Theo nhân tướng học, cung Phu thê nằm ở vị trí từ đuôi mắt đến chân tóc mai, huyệt Thái Dương cũng được biết đến nằm trong cung Phu thê. Cung Phu thế đầy đặn, sáng thì người đó có đường tình duyên, hôn nhân vượng, được bạn đời yêu thương, che chở.  Nếu cung Phu thê xuất hiện nốt ruồi thì những người này dù là nam giới hay phụ nữ cũng có vận nhân duyên cực kì tốt, dễ dàng kết giao với người khác phái.

Nốt ruồi nằm gần mắt

Nhân tướng học cho hay đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi gần mắt thường là người mang số đào hoa bẩm sinh. Những người này có tính cách hướng ngoại, lạc quan vui vẻ, song tính tình hay thay đổi, có mới nới cũ. Trong tình yêu cũng vậy, họ dễ đánh mất lòng chung thuỷ chỉ vì một người nào đó mang đặc điểm gì đó mới mẻ, lạ lẫm.

Đặc biệt, những người phụ nữ có nốt ruồi nằm gần khu vực mắt là người thích những chỗ náo nhiệt, hay tùy tiện làm theo ý của mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Những cô nàng này thường vì vận đào hoa quá vượng mà đâm ra lo lắng, phiền não. 

5 nốt ruồi dễ thấy ở người phụ nữ đào hoa, đa tình, tình duyên nở rộ

Nốt ruồi ở khoé miệng

Nốt ruồi ở khoé miệng còn được gọi là nốt ruồi "phong lưu". Người có nốt ruồi ở đây thường có vẻ ngoài bắt mắt, thu hút người đối diện. Người này có khiếu nghệ thuật, dễ thành danh trong lĩnh vực ca nhạc, phim ảnh.

5 nốt ruồi dễ thấy ở người phụ nữ đào hoa, đa tình, tình duyên nở rộ

Nốt ruồi mọc ở phía bên má

Sở hữu nốt ruồi ở bên má, bạn là người đào hoa, đa tình, dễ xảy ra các quan hệ ngoài luồng với người khác giới. Người sở hữu nốt ruồi này thường sở hữu sắc đẹp trời ban và trẻ lâu hơn so với tuổi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm