5 nốt ruồi báo hiệu hậu vận vượng phúc vượng lộc, tình duyên thăng hoa, viên mãn

Emdep.vn - Người sở hữu những nốt ruồi này thường gặp được chuyện may mắn về sau.

Nốt ruồi ở cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc nằm ở giữa trán, đại diện cho vận mệnh và quyền lực của một người. Người có trán rộng, sáng bóng, lại có nốt ruồi thì hậu vận vượng phát, thành công trong sự nghiệp. Có thể trong những năm đầu khởi nghiệp, họ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Nhưng đến trung vận và hậu vận người này cũng từng bước đổi vận đi lên. Không những thế, người có nốt ruồi ở cung Quan Lộc thường gặp nhiều may mắn. Trong cuộc đời, họ thường được quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành, càng về sau càng có hậu.

5 nốt ruồi báo hiệu hậu vận vượng phúc vượng lộc, tình duyên thăng hoa, viên mãn

Nốt ruồi trên lông mày

Về nhân tướng học, nếu nốt ruồi nằm giấu trong hàng lông mày là điều may mắn. Nốt ruồi trên lông mày còn được ví là ngọc trong cỏ. Ai sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn, phước lành trong cuộc đời. Không những thế, nốt ruồi càng ẩn dưới hàng lông mày thì tài lộc của bạn càng vượng.

Sự nghiệp của bạn sẽ có những bước phát triển vô cùng tốt đẹp. Cho dù tài lộc của bạn ở những năm đầu chỉ ở mức trung bình thì đến tuổi trung niên, người sở hữu nốt ruồi này sẽ có được sự nghiệp vượng vận hơn người, tương lai, tiền đồ ngày càng xán lạn.

5 nốt ruồi báo hiệu hậu vận vượng phúc vượng lộc, tình duyên thăng hoa, viên mãn

Nốt ruồi trên rốn

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên rốn là một trong những nốt ruồi tốt lành. Trong hầu hết các trường hợp, người sở hữu nốt ruồi này thường là người thông minh, độc lập, có thể lên kết hoạch cho cuộc đời của mình.

Người có nốt ruồi này dù xuất phát ddierm thấp nhưng sau này cũng sẽ tỏa sáng trong sự nghiệp của mình. Hơn nữa, họ còn được quý nhân phù trợ nên tài lộc càng về sau càng vượng. Cuối đời, người có nốt ruồi ày thường có được cuộc sống giàu sang, sung túc.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Phần đuôi của hai đôi mắt được biết đến là "cung phu thê." Người nào có nốt ruồi ở cung phu thê thì tình cảm vợ chồng của người đó rất bền chặt, sâu nặng. Sau khi kết hôn, vợ chồng họ giữ trọn lòng chung thủy, sắt son với nhau như keo sơn. Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt thường cưới được người chồng yêu mình đồng thời có được sự nghiệp hanh thông sau năm 30 tuổi.

5 nốt ruồi báo hiệu hậu vận vượng phúc vượng lộc, tình duyên thăng hoa, viên mãn

Nốt ruồi ở thắt lưng

Trong nhân tướng học, nếu người có nốt ruồi ở thắt lưng là điềm lành thường. Nốt ruồi ở thắt lưng càng to, nổi rõ thì phúc lộc của người đó càng vượng. Người này thường có năng lực cá nhân mạnh mẽ, có con mắt nhìn xa trông rộng, kiếm tiền giỏi hơn người khác. Trong hầu hết các trường hợp, sau năm 50 tuổi là người có nốt ruồi này đã có thể an cư lạc nghiệp, sống cuộc sống an nhàn do sự nghiệp đã ổn định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm