qc-epoint

5 nét tướng ở những người có quý nhân phù trợ, hậu vận ấm no, đủ đầy

Quỳnh Trang 2021-04-22 14:15
- Người sở hữu 5 nét tướng này, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Khi gặp khó khăn, họ được người khác giúp đỡ.

Gương mặt tròn: Nhiều phúc khí

Gương mặt tròn có vẻ không được yêu thích trong thời điểm hiện tại nhưng thực chất thì người sở hữu gương mặt tròn "bánh bao" lại được trời ban phúc khí. Phụ nữ sở hữu "khuôn trăng đầy đặn" thường được quý nhân phù trợ, hưởng nhiều may mắn, làm đâu gặt đấy.

Trong cuộc sống, người sở hữu tướng mặt này cũng là người tốt bụng, thiện lương, hay giúp đỡ người khác. Người mang tướng này được trời ban phúc khí, cuộc sống về già hưởng nhiều phúc lộc.

5 nét tướng ở những người có quý nhân phù trợ, hậu vận ấm no, đủ đầy

Dái tai dày: Nhiều tài lộc

Trong nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu dái tai dày thường là người lắm tiền nhiều của. Dù xuất thân bần hàn nhưng họ cũng cố gắng vươn lên, cuộc đời lại gặp nhiều may mắn. Phụ nữ có thân hình mập mạp mà còn có dái tai dày thì phúc phần cực kỳ tốt. Cuộc đời của họ càng về sau càng suôn sẻ.

Trong cuộc sống, người mang tướng này không chỉ gặp may mắn mà còn mang may mắn đến cho chồng con. Họ thường cưới được người chồng giàu có, thành công, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Cằm tròn: Hậu vận viên mãn

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu tướng cằm tròn thường là người tốt bụng, nhân hậu, chu đáo và biết quan tâm đến mọi người. Người mang nét tướng này thường có của cải đủ đầy, tiêu hết lại có. Cuộc sống của họ thường xuôi thuận ấm êm hơn người. Ngoài ra, người mang tướng này sống chân thành, giàu tình cảm. Họ thường nên duyên với người chồng chung thủy, yêu thương mình, cuộc sống về sau vô cùng viên mãn.

5 nét tướng ở những người có quý nhân phù trợ, hậu vận ấm no, đủ đầy

Hông nở: Tài vận tốt

Trong nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu hông nở thường là người nhiều may mắn, nhiều tài lộc. Phụ nữ sở hữu hông càng lớn thì hậu vận càng có nhiều tiền của. Nếu làm kinh doanh, họ thường buôn may bán đắt, được nhiều người giúp đỡ. Phụ nữ mang tướng này thường là người đức hạnh, kiên nhẫn và chịu thương chịu khó. Về hậu vận, họ sống an nhàn, sung sướng, hưởng nhiều phúc lộc.

Chân to: Tướng an nhàn

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có đôi chân to là người thường gặp may, có nhiều cơ hội làm giàu. Ngoài ra, họ còn là người kiên trì, chịu khó nên thường gây dựng được sự nghiệp thành công, thuận lợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint