4 lời yêu thương của chị em khiến trái tim phái mạnh tan chảy, muốn nghe đi nghe lại

Quỳnh Trang 2021-05-11 20:00
- Trong chuyện tình cảm, những lời ngọt ngào của chị em sẽ là thứ gia vị không thể thiếu, khiến tình yêu đôi bên thêm đậm đà, nồng thắm.

Trong tình yêu, những lời nói ngọt ngào không chỉ chạm đến trái tim người phụ nữ. Đấng mày râu khi nghe thấy những lời này chắc chắn cũng sẽ xiêu lòng. Vì vậy, chị em hãy nói 4 lời yêu thương này thường xuyên hơn nhé!

1. "Em rất hạnh phúc khi được làm vợ/bạn gái của anh."

Khi bạn nói với anh ấy rằng: “Được làm vợ/bạn gái của anh là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời em.” Chàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào. Bởi vì lúc này, anh ấy sẽ cảm thấy rằng những nỗ lực của mình cuối cùng đã được đền đáp. Trong tình yêu, niềm vui lớn nhất của đấng mày râu là trở thành chỗ dựa của người phụ nữ. 

4 lời yêu thương của chị em khiến trái tim phái mạnh tan chảy, muốn nghe đi nghe lại

2. "Anh đã làm việc vất vả rồi."

Sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi, người đàn ông về nhà và vợ của anh ấy nói rằng: "Anh đã làm việc vất vả rồi”. Ngay lập tức, người đàn ông sẽ cảm thấy vui mừng, ấm áp. Được vợ động viên, an ủi, người chồng dù có vất vả hay mệt mỏi đến đâu cũng sẽ thấy mọi hy sinh của bản thân đều xứng đáng. Yêu thương một người có nghĩa là thấu hiểu được sự khó khăn, vất vả của người kia rồi mới nghĩ đến mình.

3. "Em yêu anh."

Câu nói đẹp đẽ nhất trên thế giới này là: "Em yêu anh." 3 từ đơn giản để bày tỏ tình yêu thôi nhưng nhiều người lại không nói ra hàng ngày. Trên thực tế, phụ nữ thường thích nghe đàn ông nói: "Anh yêu em." Nhưng thực ra, đàn ông cũng rất thích nghe người mình yêu bày tỏ tình cảm. Thường xuyên nói với người mình yêu những câu này sẽ giúp tình yêu giữa hai người thêm ngọt ngào.

4 lời yêu thương của chị em khiến trái tim phái mạnh tan chảy, muốn nghe đi nghe lại

4. "Anh rất quan trọng đối với em."

Khi một người phụ nữ nói: "Anh rất quan trọng đối với em" với một người đàn ông, đó là sự thừa nhận của của cô ấy về vị trí của người đàn ông và cũng là sự thể hiện tình cảm của cô ấy dành cho anh. Thực ra, đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, đôi lúc họ cũng cần được yêu thương, dỗ dành. Họ cũng muốn nghe những lời yêu thương, có cánh vì vậy chị em phụ nữ đừng ngại nói ra nhé.

An Thanh/Theo Sohu

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint