4 điểm trong cách cư xử hé lộ 'chân tâm' của người đàn ông, phụ nữ tinh ý sẽ nhận ra ngay

Emdep.vn - Khi yêu, không khó để người phụ nữ cảm nhận được 'chân tâm' của người đàn ông.

Có câu nói rằng: "Phụ nữ khi yêu thường có một lớp vải tuyn trước mắt. Cô ấy không thể nhìn thấu được trái tim đối phương." Tuy nhiên, tình cảm không phải là chuyện của một người, nếu đàn ông không trao đi sự chân thành của mình thì họ cũng khó nhận lại được sự chân thành của người phụ nữ. Để nhận ra "chân tâm" của người đàn ông, thực ra chỉ em phụ nữ chỉ cần để ý đến 4 điểm này là đủ.

1. Anh ấy có quan tâm đến bạn hay không

Mặc dù, bên ngoài, người đàn ông không giỏi giao tiếp nhưng qua quan sát cử chỉ, hành động, bạn có thể biết được rằng anh ấy có quan tâm đến bạn hay không. Nếu yêu và quan tâm đến bạn, chàng sẽ luôn xem xét, theo dõi những tin tức bạn đăng lên đầu tiên.

Đôi khi anh ấy sẽ nhấn like hoặc bình luận. Khi gặp bạn, anh ấy cũng sẽ rất quan tâm đến bộ trang phục và bạn mặc hay từng cử chỉ của bạn. Nếu bạn có gì đó bất thường, anh ấy sẽ cảm nhận được ngay sự thay đổi trong cảm xúc của bạn. Ngược lại, người đàn ông không yêu bạn sẽ chẳng quan tâm đến bạn dù bạn có gợi ý hay tiết lộ như thế nào.

4 điểm trong cách cư xử hé lộ 'chân tâm' của người đàn ông, phụ nữ tinh ý sẽ nhận ra ngay

2. Anh ấy có sẵn sàng thú nhận mọi chuyện với bạn hay không

Khi cãi vã, người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ sẵn sàng thú nhận mọi chuyện với bạn và chủ động nhận lỗi dù anh ấy có sai hay không. Nếu bạn cảm thấy có chuyện gì không ổn, anh ấy sẽ thú nhận với bạn, thừ nhận sai lầm của anh ấy và xin lỗi. Không cần biết bạn có tha thứ hay không, chàng sẽ làm hết sức để thể hiện tình cảm của mình. Vì anh ấy không muốn mất bạn.

Nếu bạn chủ động đặt nhiều câu hỏi cùng lúc, anh ấy sẽ sẵn sàng thừa nhận sai lầm của mình và giải thích cho bạn hiểu. Hơn nữa, nếu đàn ông luôn tỏ thái độ lạnh lùng, dù bạn có hờn giận, hiểu lầm hay không anh ấy cũng không quan tâm. Có thể thấy rằng, người đàn ông này hoàn toàn không quan tâm bạn nghĩ gì và không thật lòng yêu bạn.

4 điểm trong cách cư xử hé lộ 'chân tâm' của người đàn ông, phụ nữ tinh ý sẽ nhận ra ngay

3. Chủ động liên lạc với bạn

Không thể phủ nhận rằng, nếu hai người lâu ngày không gặp, không liên lạc với nhau, tình cảm đôi bên sẽ ngày một phai nhạt. Nếu người đàn ông yêu bạn hết lòng, anh ấy sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để biết về cuộc sống của bạn. Nhưng nếu không yêu bạn, anh ấy cũng không muốn liên lạc với bạn và ngày càng thờ ơ với bạn theo nhiều cách khác nhau.

Giao tiếp tốt là nền tảng của một mối quan hệ. Anh ấy thường xuyên liên lạc, giao tiếp thì chuyện tình cảm của bạn mới được bền lâu. Việc anh ấy chủ động liên lạc với bạn hay không cũng chứng tỏ tình cảm của anh ấy dành cho bạn là ít hay nhiều. 

4. Sẵn sàng dành thời gian cho bạn

Đối với bất cứ ai, thời gian là vô cùng quý giá. Dù trong công việc, học tập hay cuộc sống đều có những lúc bận rộn và cảm thấy thời gian không đủ.

Do đó, nếu một người đàn ông sẵn sàng dành thời gian và tâm sức cho bạn thì chắc chắn anh ấy đã rất yêu và tôn trọng bạn. Ngược lại, người đàn ông luôn bận rộn, không muốn gặp gỡ bạn thì không yêu thương bạn nhiều như bạn mong đợi.

Thanh Quỳnh/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm