30 tuổi chưa yêu ai, nàng 9x mê du lịch trúng 'sét ái tình' với trai đẹp 1m85

Emdep.vn - Vốn là người thích đi ngao du khắp nơi một mình, nhưng nay cô nàng 9x đã có người cùng đồng hành với sở thích của bản thân.

Cô nàng 9x Hoàng Minh Thương (SN 1991) luôn có quan điểm rõ ràng trong tình yêu đó là chỉ cưới người mình yêu, nếu không chọn được người phù hợp thì sẽ tự mình đi khám phá khắp thế giới.  

Minh Thương vốn là một cô gái năng động, tự lập nên cô bỏ ngoài tai những câu nói của mọi người như: "bao giờ lấy chồng?", "gái ế" ...mà sống những năm tháng tuổi trẻ vui vẻ đầy màu sắc. Chắc chắn câu chuyện tuổi thanh xuân với những chuyến du lịch của Thương sẽ làm nhiều người phải ngưỡng mộ.  

Từ năm 19 tuổi cho đến nay đã 30 tuổi, 9x đã tự tiết kiệm để mua cho mình căn nhà nhỏ ở Hà Nội và là người đồng sáng lập một homestay có tiếng ở Mộc Châu.  

Công việc bận rộn cùng những đam mê đã thấm thoát trôi qua chục năm, gần 30 tuổi nhưng Thương vẫn lẻ bóng một mình cho đến 1 năm trở lại đây cô đã gặp được "chân mệnh thiên tử" của đời mình.  

Người ấy của Minh Thương cũng có chung đam mê du lịch như cô nàng, chàng trai Vũ Hoàng Long (SN 1989, đang làm quản lý ở công ty du lịch).  

Vì cùng sở thích nên Hoàng Long biết đến Minh Thương qua những bài review. Nhưng anh chàng chỉ dám để chế độ follow vì cứ nghĩ nàng đã có người yêu rồi.  

Nhưng khi một người bạn chung của Hoàng Long có "nói nhỏ" rằng nàng 9x chưa có người yêu đâu thì ngay lập tức chàng đã nhờ mai mối, tạo cơ hội gặp mặt.  

Có thể nói hai người đã có ấn tượng và yêu nhau từ ngay lần đầu tiên gặp mặt. Nàng "trúng tiếng sét ái tình" với chàng trai 1m85 điềm đạm. Còn chàng lại say mê cô nàng 1m58 nhỏ nhỏ, xinh xinh.  

Từ khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi đã khiến không ít người ngập trong "cẩu lương", Minh Thương luôn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng những lời có cánh dành cho người yêu mình.  

Chỉ yêu nhau gần 1 năm, nhưng cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch , cùng trải qua những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Hoàng Long và Minh Thương đã tổ chức lễ dạm ngõ trước Tết và sẽ nhanh chóng về chung một nhà khi việc kinh doanh ổn đinh và sửa sang nhà cửa cho bố mẹ 2 bên.  

Đều là những tín đồ du lịch nên những bức ảnh của cả hai đều được đầu tư kĩ lưỡng, công phu. Khung hình đẹp, người chụp chuyên nghiệp, mỗi nơi 2 người đặt chân đến đều cho ra những tác phẩm "tuyệt tác".  

Và cũng chính vì đam mê ấy, sau bao năm đợi chờ, cô nàng Minh Thương đã gặp được "Mr.Right" của cuộc đời mình.  

Theo VietNamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm