qc-epoint

3 nốt ruồi phú quý trên mặt người đàn ông, ai sở hữu thì phúc lộc, tài danh hơn người

Quỳnh Trang 2020-11-29 17:00
- Đàn ông sở hữu những nốt ruồi này thường là những người thành đạt, tài danh hơn người.

Có những nốt ruồi mang điềm báo không tốt nhưng cũng có nốt ruồi giúp chủ nhân gặp được may mắn.  Dưới đây 3 nốt ruồi báo hiệu sự may mắn, tài lộc trên khuôn mặt người đàn ông. Nếu sở hữu những nốt ruồi này, bạn không nên xóa bỏ.

Nốt ruồi ở giữa 2 lông mày

Theo quan điểm của người xưa, vị trí giữa hai lông mày được gọi là cung Sự nghiệp. Nhìn vào vị trí này, người ta có thể dự đoán về sự nghiệp, khả năng thăng tiến của một người. Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi ở giữa 2 lông mày, nốt ruồi không quá to, cân đối, hình dạng và màu sắc vừa phải thì thường là người thành công trong sự nghiệp, hậu vận sẽ giàu sang, đủ đầy.

Ngay từ nhỏ, họ đã thông minh, tài năng hơn người. Họ luôn giữ được một trái tim nóng cùng một cái đầu lạnh để tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra quyết định. Chính vì vậy, đàn ông mang tướng này thường đạt được những thành công sớm hơn so với những người cùng tuổi. Tuy nhiên, cũng vì quá tài năng, họ cũng dễ sinh tự phụ, coi thường người khác. 

3 nốt ruồi phú quý trên mặt người đàn ông, ai sở hữu thì phúc lộc, tài danh hơn người

Nốt ruồi ở 2 bên má

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở 2 bên má thường là những người cần cù, chăm chỉ và giàu ý chí vươn lên. Trong công việc, họ là người tận tâm, có trách nhiệm. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường là người tự lập. 

Họ tự phấn đấu, vươn lên bằng năng lực của bản thân chứ không thích nhờ cậy người khác. Sau thời gian dài cố gắng phấn đấu, họ vươn tới đỉnh cao danh vọng ở tuổi trung niên.

3 nốt ruồi phú quý trên mặt người đàn ông, ai sở hữu thì phúc lộc, tài danh hơn người

Đàn ông có nốt ruồi bên má trái là người tài năng, giỏi giang. Đàn ông có nốt ruồi bên má phải là người khôn khéo, may mắn. Tuy nhiên, đàn ông sở hữu nốt ruồi này cũng là người khá bảo thủ, thích làm mọi việc theo ý mình, không thích lắng nghe những lời khuyên răn, góp ý từ người khác.

Nốt ruồi trên khóe miệng

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên khóe miệng đa phần đều mang số phận giàu sang, phú quý. Trong cuộc đời, họ ít khi phải lo lắng đến chuyện cơm ăn, áo mặc. Sở hữu tài năng hơn người lại gặp thời, gặp thế, đàn ông có nốt ruồi này gây dựng sự nghiệp thành công từ khi tuổi đời còn rất trẻ. 

3 nốt ruồi phú quý trên mặt người đàn ông, ai sở hữu thì phúc lộc, tài danh hơn người

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng bên trái là người ăn nói khéo léo, có tài ngoại giao. Đàn ông có nốt ở khóe miệng bên phải là người thông minh, nhanh nhẹn, phát tài, phát lộc nhờ việc kinh doanh. Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên khóe miệng thường có hậu vận rất tốt.  Họ có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người bạn đời, có con cái thành đạt, hiếu thảo.

Thi Thi (Theo Sohu)

qc-epoint