3 đặc điểm dễ thấy ở người đàn ông trăng hoa, đa tình, hội chị em cần biết

2021-01-14 20:30
- Lưu ý 3 đặc điểm của đàn ông đa tình để không phải sống trong nỗi lo lắng bị cắm sừng các nàng nhé!

1. Mơ hồ về cảm xúc

Đàn ông có 3 đặc điểm này thường đa tình, phụ nữ chớ thờ ơ!

Khi yêu, anh ta sẽ không phủ nhận tình cảm với bạn nhưng cũng không chịu trách nhiệm khi đối mặt với bất cứ vấn đề nào trong chuyện tình cảm.  Anh ta luôn mơ hồ trong chuyện tình cảm, luôn mang đến cho bạn hi vọng rồi lại làm bạn thất vọng. Nếu một người đàn ông tử tế yêu bạn, anh ấy sẽ không để bạn lo lắng về chuyện được và mất khiến bạn yên tâm khi yêu anh ấy. Còn nếu không yêu bạn anh ấy làm bạn cảm thấy lo sợ và hoang mang.

Nhưng với một người đàn ông đa tình thì khác, tình cảm là thứ không cần thiết đối với anh ta. Anh ấy không thiếu phụ nữ vây quanh nên chỉ coi phụ nữ là trò mua vui, tiêu khiển. Khi vui, anh ấy có thể thề hứa đủ điều. Nhưng khi chán, anh ấy sẽ mau chóng tìm mục tiêu mới và rời bỏ bạn.

2. Hứa thật nhiều, thất hứa thì cũng thật nhiều

Đàn ông có 3 đặc điểm này thường đa tình, phụ nữ chớ thờ ơ!

Đối với những gã trai đểu, những lời hứa của họ chỉ là phương tiện để cưa đổ các cô gái. Họ biết rằng những lời hứa sẽ mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn và có thể làm hài lòng họ. Tuy nhiên, họ hứa chỉ để sau này thất hứa mà thôi. Họ không quan tâm lời hứa của mình và sau này phụ nữ có hỏi han thì họ lại lảng đi để không phải đối mặt với những lời hứa rắc rối đó.

3. Thờ ơ và vô tâm

Đàn ông có 3 đặc điểm này thường đa tình, phụ nữ chớ thờ ơ!

Đàn ông khi yêu thật lòng sẽ luôn quan tâm đến người phụ nữ mà mình yêu và trân trọng mối lương duyên giữa hai người. Nhưng đàn ông trăng hoa, đa tình thì lại khác. Họ nói yêu thương một người phụ nữ chỉ trên chót lưỡi đầu môi thôi chứ không thực sự quan tâm đến người phụ nữ đó. Anh ấy có thể đến bên bạn khi anh ấy cần nhưng khi bạn cần anh ấy, chàng hiếm khi có mặt. Anh ấy sẽ nhiều lần làm bạn thất vọng bởi sự vô tâm của mình.

Ngọc Huyền – Theo sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu