3 con giáp càng có da có thịt thì phúc khí càng vượng, phúc lộc càng dày

Quỳnh Trang 2021-03-12 18:35
- Cùng với thân hình mũm mĩm, đẫy đà thì tài lộc và phúc đức của những con giáp này cũng lên cao đấy!

Trong xã chội mà mọi người cho rằng gầy mới là biểu tượng của vẻ đẹp thì những cô gái có thân hình hơi mũm mĩm cũng đừng tự ti nhé. Quá béo thì không tốt cho sức khỏe của bạn nhưng thân hình hơi mũm mĩm thì không ảnh hưởng quá nhiều. Không những thế, 3 con giáp này càng mũm mĩm, có da có thịt thì càng được Trời ban phúc khí, cuộc sống sau này sẽ giàu sang, thịnh vượng hơn người.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh ra đã mang phúc lộc. Nếu sống đến bây giờ mà bạn vẫn chưa nhận được phúc lộc, may mắn, có thể là do bạn đã quá gầy, cần bồi bổ cơ thể thêm. Người tuổi Dậu càng mập thì đường tài lộc, vận đào hoa càng khởi sắc. Trong công việc, bạn có quý nhân phù trợ. Trong chuyện tình duyên, bạn cũng được bạn bè giới thiệu, có cơ hội đến với người trong mộng. Vì vậy, những người cầm tinh con Gà nên ăn nhiều để có nhiều phúc, nhiều lộc nhé.

3 con giáp càng có da có thịt thì phúc khí càng vượng, phúc lộc càng dày

Tuổi Dần

Theo quan điểm của tướng số, người tuổi Dần càng có da có thịt thì vận số càng lên hương, cuộc sống ngày một thịnh vượng suôn sẻ. Vì thế, người tuổi này cũng nên ăn uống, tẩm bổ để có được thân hình đầy đặn hơn.

Bạn cũng không nên giảm cân khắc nghiệt. Đến tuổi trung niên là thời kỳ người tuổi này thăng hoa và có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Giữ được thân hình hơi mập cũng là cách hay để bạn có được phúc khí dồi dào, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

3 con giáp càng có da có thịt thì phúc khí càng vượng, phúc lộc càng dày

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất dễ gần, sống chân thành và quan tâm đến mọi người. Con giáp này cũng nên bồi bổ để có được thân hình đẫy đà, mũm mĩm. Nếu sở hữu thân hình gầy gò, vận trình của bạn không được tốt lắm đâu.

Vì vậy, bạn cũng nên vỗ béo để gặp được nhiều cơ may phát tài, phát lộc trong cuộc đời. Nếu nắm bắt tốt các cơ may này, người tuổi Ngọ có thể đổi vận giàu sang, mang đến cho gia đình một cuộc sống ấm no, sung túc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-mypoint