qc-epoint

10 cách bày tỏ tình yêu mà không cần nói 'Anh yêu em'

Quỳnh Trang 2021-04-17 20:00
- Tình yêu không chỉ nên nói ra bằng lời mà còn cần được thể hiện bằng hành động.

Tình yêu là những điều nhỏ bé mà các cặp đôi chia sẻ hàng ngày.  Bạn không cần phải nói "Anh yêu em" hay "Em yêu anh" để thể hiện cảm xúc của mình. Bạn có thể thể hiện tình yêu của mình với đối phương mỗi ngày theo rất nhiều cách.  

1. Khen ngợi  

Hãy nói một điều gì đó tốt đẹp với người ấy để khiến đối phương mỉm cười, chẳng cần lý do nào cả. Bạn có thể khen ngoại hình, tài nấu nướng của đối phương hay bất cứ điều gì. Bạn sẽ làm đối phương cảm thấy được tình yêu của bạn và mỉm cười. 

 2. Nắm tay  

Chỉ cần nắm tay là đủ để đối phương biết "Anh ở đây vì em". Bạn không cần có lý do để nắm tay, đó là cử chỉ nhẹ nhàng để thể hiện tình yêu của bạn. 

 3. Nấu món ăn người ấy thích  

Bạn không cần đợi một dịp đặc biệt để nấu ăn cho người bạn yêu thương. Hãy làm đối phương bất ngờ khi không ngờ tới nhất.  

4. Ôm  

Đôi khi chúng ta trở nên xa cách, khi đó chỉ cần cho đối phương cảm giác của bạn bằng một cái ôm. 

 5. Nói cảm ơn  

Đây là cách đơn giản để thể hiện tình yêu và sự trân trọng. Ai cũng muốn được trân trọng và được biết rằng người mình yêu thương ghi nhận công sức của mình.

  6. Cổ vũ  

Ai cũng có lúc mắc sai lầm, do đó hãy ở bên cổ vũ và động viên người bạn yêu thương trong những lúc người ấy gặp khó khăn. Đừng nói "Em đã bảo rồi mà", dù bạn thực sự đã cảnh báo đối phương trước đó.  Thay vì vậy, hãy thể hiện sự động viên bằng cách nói rằng chúng ta đang học hỏi từ thất bại. 

 7. Chủ động liên lạc  

Gọi cho đối phương hoặc gửi một tin nhắn chỉ để nói xin chào, gửi một câu chuyện cười hoặc kể về điều gì đó vừa xảy ra, để hỏi ngày hôm nay của người ấy như thế nào. 

 8. Chăm sóc người ấy  

Hãy nuông chiều người ấy một chút, chuẩn bị cho người ấy bữa cơm trưa hay order một cốc trà sữa.  Những hành động đơn giản có thể tạo khác biệt lớn. 

 9. Nói 'cẩn thận nhé'  

Ba chữ này có hàm chứa bên trong cả câu nói "Anh yêu em". Khi nói "Cẩn thận nhé" với ai đó, bạn thể hiện cho người ấy biết rằng người ấy quan trọng với bạn và bạn cần người ấy được an toàn.  

10. Dành thời gian  

Cuộc sống hiện đại rất hối hả, nhưng dù bạn bận rộn đến đâu chăng nữa, bạn luôn nên dành thời gian cho người yêu thương. Đừng quên rằng mỗi khoảnh khắc qua đi sẽ không bao giờ quay trở lại.  

Theo Giadinhmoi

qc-epoint