Bà mẹ tự chụp bộ ảnh đẹp như thiên thần cho 10 đứa con

2014-08-26 13:30
- (Em đẹp) – Những bức hình đẹp như cổ tích được chính tay bà mẹ 10 con siêu bận rộn Lisa Holloway tự chụp cho chính những đứa con của mình.
Có tới 10 đứa con ở độ tuổi từ 1 – 17 tuổi, với Lisa Holloway điều đó không đem lại “sự phiền toái” mà ngược lại 10 thiên thần đáng yêu còn là nguồn cảm hứng vô tận để cô thực hiện những bức ảnh tuyệt đẹp. Lisa bắt đầu làm quen với nhiếp ảnh chuyên nghiệp khi sau cậu con trai thứ 5 trong gia đình chào đời và từ đó cô tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình.

Niềm đam mê nhiếp ảnh của Lisa khởi nguồn từ việc chụp ảnh cho những đứa trẻ trong gia đình
Trong đó, Lisa là mẹ của 7 cậu con trai
và 3 cô con gái xinh đẹp
Với Lisa, cô luôn muốn mang đến yếu tố "thần tiên" vào những bức ảnh của mình
Song Lisa chia sẻ, cô yêu những gì thuộc về tự nhiên, như màu sắc, phong cảnh hay ánh chiều rực rỡ của vùng Azirona, nơi mà cô và gia đình đang sinh sống. Cô luôn cũng thích chụp tụi trẻ hòa mình vào thiên nhiên và điều đó luôn được thể hiện trong từng bức hình của cô.
Chính vì thế, ngoài yếu tố "kỳ ảo",  cô cũng rất tôn trọng yếu tố chân thực, mỗi bức ảnh của cô hầu như không cần phải sắp đặt trước, ánh sáng cũng là ánh sáng tự nhiên. 
Trong đời sống, những đứa trẻ của Lisa cũng được nuôi dạy với xu hướng gần gũi với thiên nhiên. Lisa chia sẻ, gia đình cô còn nuôi gà, thường xuyên đi dã noại, tìm hiểu thiên nhiên và điều này thực sự rất tốt cho tụi trẻ. Ngoài ra, lợi ích của một gia đình có 12 thành viên đó là không khí luôn náo nhiệt và chẳng đứa trẻ nào "được phép" cô đơn. 
Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên của gia đình luôn được duy trì ngay từ các con Lisa chào đờiLà mẹ của 10 người con, song bản thân Lisa luôn giữ được vẻ tươi trẻ. Có lẽ, niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là nhiếp ảnh đã giúp bà mẹ siêu bận rộn này luôn giữ được nét thanh xuân trong cả tâm hồn và vẻ bề ngoài

Ngoài ra, dù có tới 10 con, song Lisa không cảm thấy quá tải bởi với cô việc nuôi dạy con cần phải dạy chúng biết tự làm việc nhà, tự lập trong cuộc sống hàng ngày.
Tự nhiên, chân thực song vô cùng kỳ ảo và đầy sống động - đó có thể là cảm nhận chung của nhiều người trước những bức hình của Lisa. Từ những bức ảnh chụp gia đình, Lisa bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến nhiếp ảnh và cô bắt đầu thực hiện những dự án chụp ảnh cho những bà mẹ và các em bé khác trong vùng. Các tác phẩm của cô cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và được hưởng ứng rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Lan Chi 
Nguồn ảnh: LisaHollowayPhotography
logo smaill


qc-epoint
loading...
qc-epoint