Chồng tố vợ lười để bếp bẩn thỉu, thức ăn nấu cho con mốc meo dậy sóng mạng

Emdep.vn - Mới đây trên một diễn đàn dành cho các chị em, một người chồng trẻ tên Q.H.T đã không giấu nổi sự thất vọng toàn tập với người vợ vụng về và không biết thu vén gia đình khi để căn bếp bừa bãi với những đồ ăn nấu cho con đã mốc meo.

Cụ thể, facebook Q.H.T đã đăng tải hình ảnh nồi thịt gà mốc meo, nồi đậu nhồi thịt đã chua, xoong nồi bát đũa ở bếp thì bẩn thỉu… kèm theo đó là lời than thở:

“Chồng làm ca chiều, bếp bừa bãi. Sợ quá! Không biết vợ nghĩ gì, làm gì cho các con? Cùng là các mẹ, các mẹ cho ý kiến nhé!

Từ khi vào nhóm mọi thắc mắc, chia sẻ, góp ý, đúng, sai của các mẹ mình mới dám đăng và tâm sự cuộc sống hiện tại của gia đình mình cho các mẹ.

…Tuần vừa rồi mình làm ca chiều vì vậy mình không ở nhà cơm nước cho các con. Sang tuần mới này mình làm ca sáng, vì vậy buổi tối mới được cơm nước cho cả nhà.

Kiểm tra thì thấy nồi thịt gà rim mốc meo, đậu nhồi thịt chua, nồi xoong bát đũa nhà bếp bẩn thỉu. Không biết tuần rồi vợ mình làm gì, cho các con ăn gì? Cũng là mẹ sao vợ mình lại như vậy?”.

 Chồng tố vợ vụng để căn bếp bừa bãi, thức ăn nấu cho con mốc meo dậy sóng mạng

 Chồng tố vợ vụng để căn bếp bừa bãi, thức ăn nấu cho con mốc meo dậy sóng mạng

Hình ảnh nồi thịt gà mốc meo, nồi đậu nhồi thịt đã chua, xoong nồi bát đũa ở bếp thì bẩn thỉu được người chồng trẻ đăng tải.

Chưa hết thất vọng về người vợ luộm thuộm, ăn ở bẩn thỉu, người chồng trẻ còn kể tội: “Mình rất gọn gàng và sạch sẽ, bù lại vợ mình thì lại bừa bãi luộm thuộm với gia đình. Mình hỏi thật các mẹ có mẹ nào con đái ra quần cởi ra lau lau rồi vứt luôn tại đó. Con ỉa thì vứt vào nhà tắm, không bao giờ lau hay giặt luôn. Thế mà vợ mình làm được điều đó? Quần áo thay ra vứt thành đống của mẹ, của con, mấy khi vợ mình giặt. Quần áo vợ con chất đống, mình thấy ngứa mắt mình giặt hết.

Bát ăn xong vứt vào chậu rửa bao giờ hết bát đũa ăn thì thôi, mình lại rửa bát hết, không mấy khi thấy vợ rửa. Nếu hôm nào giặt, rửa thì mồm ngoạc ra thế nọ thế kia. Nhà cửa cũng vậy, không mấy khi lau chùi.

Về nhà là lăn ra ngủ hay vào mạng. Có nói thì bảo phải chăm 2 đứa con nhưng thực chất 2 đứa con đều bà ngoại và chị gái vợ chăm hết. Vì bà ngoại gần nhà, 2 cháu học gần tiện thể bà ngoại đón và chăm luôn chứ vợ mình chẳng làm gì?”.

Tố vợ luộm thuộm, lười làm việc nhà, người chồng này còn tố vợ là giáo viên mà ăn nói ngang ngược, dạy con nóng vội: “Vợ mình là giáo viên nhưng ăn nói ngang ngược, nhiều khi nói với chồng trống không, nói và dạy con không có tình cảm, hay "giận cá chém thớt".

Nhiều lần đánh con gái mà mình chứng kiến còn rơi nước mắt. Do tức mình mà vợ đạp thằng con trai được 1,5 tuổi bắn vào tường. May là lúc đó theo phản xạ mình lao vào đỡ kịp thằng bé không thì hối hận cả đời. Cũng vì các con mà mình phải nhịn…

Nếu cứ như thế này ở với nhau càng ngày càng không có tình cảm, vì các con còn quá nhỏ mà mình lại thương các con nhất. Các mẹ và mọi người góp ý cho mình nhé!”.

 Chồng tố vợ vụng để căn bếp bừa bãi, thức ăn nấu cho con mốc meo dậy sóng mạng

 Chồng tố vợ vụng để căn bếp bừa bãi, thức ăn nấu cho con mốc meo dậy sóng mạng

Chuyện về người vợ luộm thuộm này được người chồng thành thật chia sẻ đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Ngay sau khi câu chuyện về người vợ luộm thuộm này được người chồng thành thật chia sẻ đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Hầu hết nhiều ý kiến dù muốn bênh vực các chị em phụ nữ cũng không thể “đỡ” nổi với người vợ lười biếng này. Ai cũng thốt lên “Kinh quá đi mất!”.

Hầu hết các phụ nữ đều cho rằng: “Em cũng làm cả ngày rồi lo cho con. Em cũng mắc bệnh lười nhưng không đến nỗi như chị này. Gặp chồng em là nó sút cho chạy không kịp rồi”.

Thậm chí nhiều phụ nữ như H.M.A còn bảo: “Xem xong tự bản thân cảm thấy cũng xấu hổ. Em vốn dĩ cũng lười nhưng cũng không đến mức để cho nồi niêu các thứ mốc lên như thế”.

Bên cạnh đó, nhiều phụ nữ khuyên ông chồng điềm đạm này nên phải có cuộc nói chuyện với vợ: “Anh và vợ nên nói chuyện thẳng thắn với nhau 1 lần. Nói cho vợ biết cái sai mà sửa chứ làm vợ, làm mẹ như thế này là không thể chấp nhận được. Nếu vợ không sửa được tính cách ấy, liệu anh có thể chịu đựng được bao lâu nữa”.

 Chồng tố vợ lười để bếp bẩn thỉu, thức ăn nấu cho con mốc meo dậy sóng mạng

“Vợ anh đúng là có 102 trên đời đấy ạ. Em đi làm về vẫn phải tranh thủ nấu cháo cho con trưa, tối. Chồng em đi làm không phải lo gì vì ở nhà ngoại. Con bà ngoại chăm.Vợ chồng có đồng nào thì cả 2 đều biết chứ không cất làm của riêng. Mà vợ anh đạp con bắn vào tường thì em cũng chịu thua vợ anh, không còn ngòi bút nào diễn tả”, H.L chia sẻ.

H.L thì nói: “Thiếu gì người lười, chị đây cũng lười, việc nhà chồng làm hết 1/2 nhưng việc nấu ăn chăm con chị làm hết vì con nhỏ không thể thiếu bàn tay chăm sóc của mẹ được”.

Hiện câu chuyện về người vợ lười biếng, luộm thuộm vẫn tiếp tục hút comment của dân mạng.

Thanh Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa