SỐC: Chi Pu sẽ "hở" như chưa bao giờ được sexy trong MV debut, chính thức lấn sân làm ca sĩ

Emdep.vn - Để chuẩn bị một "cú nổ" trong sự nghiệp của mình, Chi Pu đã vời đến cả stylist Hoàng Ku để chỉn chu phần nhìn cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt.

Xét về độ đa tài, hiện nay trong Vbiz hiếm ai bì được với cô nàng Chi Pu. Từ một hot girl Hà thành, Chi Pu ngày càng trưởng thành về diện mạo lẫn tài năng, được công nhận như một diễn viên trẻ có thực tài hay một nữ doanh nhân tinh tế. 

Ít ai biết rằng, dường như Chi Pu đang dần chuyển hướng sang nghiệp cầm ca. Theo thông tin mới nhất thì cô nàng diễn viên xinh đẹp này đang khẩn trương thực hiện MV debut với khoản đầu tư cực "khủng". 

Nguồn tin thân cận cho biết rằng khoảng 1 tỷ đồng là số tiền mà Chi Pu bỏ ra để sắm hàng hiệu cho MV mới nhất này. Cô còn vời cả stylist Hoàng Ku để chỉn chu phần nhìn cho "bom tấn" sắp ra mắt. 

Như thường lệ, kế hoạch của Chi Pu đã bị rò rỉ khá sớm bởi phần story trên Instagram của stylist Hoàng Ku. Tạo hình mới của Chi Pu hoàn toàn mới lạ: đầm Givenchy xẻ cao vời vợi, phối cùng boots Moschino 

Trên trang cá nhân của mình, stylist Hoàng Ku còn đùa rằng vì chuẩn bị cho MV của Chi Pu mà anh phải hủy chuyến đi đến Milan Fashion Week, cặm cụi sửa chữa trang phục cho cô nàng. 

Với sự kết hợp giữa 2 cái tên Chi Pu và Hoàng Ku, chắc chắn sản phẩm debut mới ra sắp tới sẽ không làm thất vọng về phần nhìn. Một Chi Pu chững chạc, trưởng thành và gợi cảm hơn liệu có thuyết phục được công chúng hay không, hãy để thời gian trả lời.  

(Theo Đại Ngọc/ Tri thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa