Thời tiết nồm ẩm dễ sinh bệnh, mách chị em 4 bước đơn giản để có một hũ cam đường phòng trừ cảm cúm cực hiệu quả
Tin liên quan
Nguyên liệu:
1,5kg cam
1,5kg đường trắng
90g baking soda
1 thìa súp muối hạt
Cách làm cam ngâm đường:
Bước 1
Cho cam vào chậu, cọ quả cam với baking soda và muối hạt sau đó rửa sạch lại cam bằng nước.
Bước 2
Thái cam thành từng lát mỏng
Bước 3
Cho cam vào nồi, thêm đường trắng vào.
Bước 4
Trộn đều cam với đường, để nguyên ở nhiệt độ phòng 1 ngày cho đường tan hết. Sau đó cho cam đã ngâm đường vào lọ thủy tinh đậy kín nắp và để ở nhiệt độ phòng thêm khoảng nửa ngày rồi cho hũ cam vào tủ lạnh để dùng dần.
Trong những ngày đầu xuân với tiết trời ẩm ướt, cơ thể rất dễ bị mắc chứng cảm cúm, sổ mũi, viêm họng. Vì thế mà bạn hãy tận dụng ngay những quả cam cuối mùa để làm một hũ cam đường giúp phòng chống các chứng bệnh khi thời tiết giao mùa này nhé.
Chúc bạn làm được một hũ cam đường thật ngon nhé!
Theo Helino
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất