5 giải pháp hay chọn đồ lót trong mùa hè

Emdep.vn - Khi mặc những chiếc váy ngăn, mặc bộ đồ xẻ sâu ngực hoặc cut-out, các bạn gái không nên để lộ đồ lót bên trong mà nên tìm cách che khéo các phụ kiện này.

Bạn rất muốn mặc 1 chiếc váy cut-out hoặc 1 chiếc áo có cổ xẻ sâu gợi cảm nhưng lại e ngại về việc chọn đồ mặc bên trong sao cho không bị hở hang mà vẫn đẹp. Các giải pháp dưới đây sẽ gợi ý cho bạn về những điều đồ lót phù hợp với từng trang phục, giúp bạn vừa hở vừa lịch sự.

Bộ bodycon

Khi bạn có 1 chiếc váy ôm sát, để lộ những đường cong cơ thể, 1 bộ đồ bodycon sẽ rất cần thiết. Mục đích của nó là giúp xóa tan những khu vực da bị co lại là làm phẳng chiếc váy bó sát.

5 giải pháp chọn đồ lót trong mùa hè
Bộ bodycon của Spanx có giá 88 USD (gần 2 triệu VNĐ)

Áo ngực không dây phía sau

Nếu bạn muốn mặc 1 bộ đồ khoe lưng trần gợi cảm, hãy thử mặc 1 chiếc áo ngực dùng miếng dính, thay vì áo ngực cài quai ở sau lưng như bình thường. Tuy nhiên, với loại áo ngực này, bạn nên lưu ý để làn da khô ráo, không bị đẫm mồ hôi hoặc nhờn da.

5 giải pháp chọn đồ lót trong mùa hè
Áo ngực của Maidenform có giá 34 USD (gần 800.000 VNĐ)

Đồ lót liền thân xẻ sâu ngực

Một bộ jumpsuit có phần cổ xẻ sâu sẽ giúp các cô nàng tôn thêm vóc dáng cao ráo của mình. Để mặc bộ đồ này được đẹp hơn, bạn không nên làm lộ các đồ lót mặc bên trong. Do đó, 1 bộ lót liền thân cũng có phần cổ xẻ sâu là lựa chọn hợp lý hơn cả.

5 giải pháp chọn đồ lót trong mùa hè
Bộ lót liền thân của Va Bien có giá 80 USD (1,7 triệu VNĐ)

Quần mini

Khi mặc 1 chiếc váy xòe hơi ngắn, các cô nàng có thể lo ngại việc bị “lộ hàng”. Lúc này bạn có thể chọn cho mình 1 chiếc quần mini mỏng ở bên trong để đảm bảo an toàn nhé!

5 giải pháp chọn đồ lót trong mùa hè
Quần của Josie Natori có giá 150 USD (3,2 triệu VNĐ)

Áo ngực Keyhole

Keyhole là loại áo hở khe ngực với những đường cắt cúp. Keyhole giúp người mặc có được bộ ngực đầy đặn, gợi cảm mà vẫn lịch sự, an toàn. Mỗi gói loại áo này thường đi kèm với 3 cặp áo dùng một lần.

5 giải pháp chọn đồ lót trong mùa hè
Áo được bán tại cửa hàng Saks Fifth Avenue với giá 13 USD (hơn 282.000 VNĐ).

 

Thụy Du - (Dịch theo IS)
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa