Trước khi chia sẻ bệnh tình, Vân Hugo đã luôn mạnh mẽ như thế nào trước công chúng?

Emdep.vn - Dù biết giọng nói và khả năng nhìn có vấn đề từ lâu nhưng Vân Hugo chẳng bao giờ than phiền. Những gì cô chia sẻ trong chương trình "Ghế không tựa" khiến nhiều người bất ngờ và lặng đi.

Công chúng như "chết lặng" khi hay tin Vân Hugo bị hỏng hoàn toàn một bên mắt. Những dòng tâm tư chia sẻ của cô trong chương trình "Ghế không tựa" đã thật sự khiến nhiều trái tim phải thắt lại. Vân Hugo được nhiều người yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp cùng giọng nói truyền cảm. Từng là thế hệ hot girl đời đầu của Thủ đô Hà Nội, sau đó lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với series phim ăn khách một thời Nhật kí Vàng Anh, Vân Hugo là thần tượng của nhiều bạn trẻ. Sau này, cô tiếp tục "đá sân" sang lĩnh vực MC và gặt hái không ít thành công cho mình. Nói về Vân Hugo là nói về hình ảnh người phụ nữ thời hiện đại tài năng, bản lĩnh và truyền cảm hứng. 

Trên trang cá nhân của Vân Hugo người ta ít khi thấy cô than phiền mệt mỏi hay buồn bã. Cô luôn mỉm cười nhìn cuộc đời với lăng kính màu hồng. Vân Hugo vẫn chăm chỉ với guồng quay công việc, làm MC, tham gia sự kiện. Đúng như lời cô nói: "Thế nên bây giờ còn chương trình gì mời, còn xuất hiện được thì Vân sẽ cố gắng". Những lúc rảnh, Vân Hugo lại dành tất cả thời gian cho con. Cuộc sống của Vân Hugo giờ đây khiến nhiều người thật sự nể phục. 

Cách đây ít hôm, Vân Hugo hào hứng chia sẻ với người hâm mộ loạt ảnh cô du lịch tại Thiên Môn Sơn - Trương Gia Giới, Trung Quốc. 

Trên môi nữ MC luôn nở tụ cười rạng rỡ, tươi tắn. 

Dù phát hiện vấn đề về giọng nói và khả năng nhìn từ khá lâu nhưng Vân Hugo chưa một lần chia sẻ với truyền thông và người hâm mộ. 

Vân Hugo đều đặn chia sẻ hình ảnh cá nhân kèm theo những dòng trạng thái tươi vui. 

Cô cùng đều đặn tham gia các sự kiện lớn tại Hà Nội. 

Nữ MC luôn vui vẻ, hòa đồng với nhiều đồng nghiệp trong showbiz. 

Chính vì thế, cô luôn được mọi người quý mến. 

Vốn là người phụ nữ bản lĩnh, mạnh mẽ nên nữ MC luôn cố gắng vươn lên từng ngày. 

Ít ai biết rằng sau ánh hào quang sân khấu người phụ nữ ấy vẫn tần tảo sớm hôm làm việc nuôi con. 

Đối với cô, cậu con trai bé bỏng là "tất cả lẽ sống, tất thảy mọi điều Vân làm mọi thứ Vân cố gắng đều là dành cho con, Vân luôn hy vọng con trai sẽ sớm trưởng thành, sẽ hiểu được chuyện và yêu thương mình như những gì mình đã dành cho con". 

Những lúc rảnh rỗi Vân Hugo thường dành hết tất cả thời gian cho con. Cô khuyến khích Bin đọc sách và tham gia các hoạt động có ích. 

(Theo Guu)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa