HOT: Khởi My và Kelvin Khánh đã bất ngờ bí mật tổ chức lễ cưới - màn rước dâu thật 'lầy lội'

Emdep.vn - Hình ảnh Kelvin Khánh rước dâu bằng moto lao nhanh trên đường còn Khởi My ôm chặt ông xã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Dù nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh sẽ đám cưới vào ngày 24/11 nhưng bất ngờ sáng nay, cả hai đã bí mật tổ chức ngày hạnh phúc khiến công chúng ngỡ ngàng. Trước đó, lễ đính hôn của cặp đôi hài hước này cũng diễn ra một cách bí mật và không thông báo rộng rãi.  

Nhiều người vẫn tin rằng lễ cưới của nữ ca sĩ "Vết cắt" sẽ diễn ra   tại một địa điểm sang trọng ở Quận 2, TP HCM với số lượng khách mời giới hạn và sẽ được bảo vệ rất nghiêm ngặt để tạo không gian riêng tư.   Những hình ảnh hiếm hoi đang được cư dân mạng chia sẻ: 

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi. 

Khởi My và Kelvin Khánh đã bất ngờ bí mật tổ chức lễ cưới vào sáng 23/11. 

 Đặc biệt, cặp đôi Kelvin Khánh và Khởi My khiến nhiều người bất ngờ khi không có lấy một chiếc xe hơi hoành tráng để đón dâu mà thay vào đó là chiếc mô tô quen thuộc của anh. 

Được biết, Kelvin Khánh là tay chơi moto, cực kỳ đam mê xe độ. Anh đã "tậu" được 4 chiếc xe độ có giá trị hàng nghìn đô. Trong đoạn video, Khởi My khiến nhiều người bật cười khi diện chiếc váy cúp ngực quyến rũ "ôm chặt cứng" vị hôn phu của mình lao nhanh trên xa lộ cực ngầu. 

Lễ rước dâu bằng moto của Khởi My và Kelvin Khánh. 

Khởi My không ngừng tỏ ra hạnh phúc, nở nụ cười rạng rỡ trên suốt quãng được. 

Xung quanh người dân vô cùng thích thú trước dàn xe moto đến rước dâu cực độc đáo, dễ thương này.

Hình ảnh Kelvin Khánh rước dâu bằng moto lao nhanh trên đường còn Khởi My ôm chặt ông xã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

 Theo Trí thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa