Bị spam Instagram nhờ bán hàng online, H'Hen Niê và Đức Phúc đáp trả cực hài hước thế này

Emdep.vn - Phản ứng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và ca sĩ trẻ 9X khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Việc sao Việt bị những đối tượng bán hàng online bình luận spam vào một bức ảnh trên mạng xã hội để bán hàng online xảy ra thường xuyên nhưng hiếm ngôi sao nào lên tiếng. Một vài người đẹp như ca sĩ Tóc Tiên hay Hoa hậu Kỳ Duyên từng bức xúc lên tiếng về sự việc này nhưng dường như không giải quyết được vấn đề gì mới. H'Hen Niê và Đức Phúc là hai ngôi sao gần đây nhất lên tiếng về vấn đề này nhưng theo cách trả lời vô cùng hài hước khiến cư dân mạng thích thú.

Trước đó, hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ tấm ảnh đi gặt lúa trên trang cá nhân. Khoảnh khắc giản dị vui tươi trên cánh đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được sự chú ý của khán giả. 

Trong phần bình luận, không ít thương hiệu trang sức, mỹ phẩm đã bình luận "spam" (Spam: Chỉ những đối tượng bình luận vào bài viết của người nổi tiếng trên mạng xã hội với mục đích bán hàng online) vào bức ảnh trên của người đẹp Ê-đê.

Cách H'Hen Niê đáp trả bình luận spam

Một tài khoản bình luận spam dưới bài viết của H'Hen Niê: "Làm sao để hớp hồn mọi chàng trai trong xóm? Ghé ngay nhà mình xem bông tai nhé"  kèm lời xin lỗi vì đã làm phiền chủ nhân.

Dù chỉ là bình luận lung tung của người lạ, song H'Hen Niê vẫn trả lời. "Hông! Hen có người yêu rồi, nếu đến bên Hen cách đây vài năm thì ok, ráng làm đẹp hớp hồn zai", H'Hen Niê đáp trả hài hước.

Ngay sau đó, cư dân mạng còn khui ra việc tài khoản này cũng từng làm phiền Đức Phúc. Nam ca sĩ khi đó đã đáp trả theo cách cực mặn: "Mỗi chiếc bông tai mà hớp hồn nổi các chàng trai trong xóm hả zời?".  

 Đức Phúc đáp trả cực dễ thương.

H.M

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa