Bị nghi sân si với Đông Nhi vì giải Cống hiến 2019, Lệ Quyên nói gì?

Emdep.vn - Ca sĩ Lệ Quyên bị fan tố "sân si", "thích đá xéo" đàn em vì giải Cống hiến 2019.

Cách đây ít phút, một fanpage chuyên "bóc phốt" hậu trường showbiz bất ngờ đăng tải bài viết nghi ngờ ca sĩ Lệ Quyên đá xéo Đông Nhi.

Theo đó, sau khi Đông Nhi nhận giải Cống hiến 2019, một tài khoản Facebook đăng tải dòng trạng thái liên quan đến giải thưởng của bạn gái Ông Cao Thắng: "Bạn ca sĩ mình nghe không nuốt được bài nào vào tai được giải ca sĩ của năm. Chắc do gu nhạc của mình cũ quá" thì Lệ Quyên đã bình luận: "Những cái khó nó mới đẳng cấp á!" 

 

   

Một tài khoản Facebook không đồng tình với giải Ca sĩ của năm của Đông Nhi và dòng bình luận của Lệ Quyên gây chú ý trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, bình luận này của Lệ Quyên đã gây ra cuộc khẩu chiến quyết liệt trên mạng xã hội. Một bên nhận định, dòng nhạc mà Lệ Quyên và Đông Nhi theo đuổi là hoàn toàn khác nhau nên bình luận này là hoàn toàn bình thường. Ngược lại, phe khác lại cho rằng Lệ Quyên là ca sĩ đàn chị, đã không chúc mừng đàn em thì cũng không nên có những bình luận như vậy.

Không những thế, fan của Đông Nhi còn tìm đến trang cá nhân của Lệ Quyên để hỏi cho rõ đầu đuôi câu chuyện. Nữ hoàng phòng trà cho biết, cô quý Đông Nhi nhưng chỉ "viết vài câu vu vơ" mà vô tình thành chuyện.  

Bị nghi sân si với Đông Nhi vì giải Cống hiến 2019, Lệ Quyên nói gì?

Đông Nhi trong đêm nhận giải Cống hiến.

Bị nghi sân si với Đông Nhi vì giải Cống hiến 2019, Lệ Quyên nói gì?

Lệ Quyên vướng nghi vấn đá xéo đàn em.

Tuy nhiên, câu trả lời này đã nhanh chóng bị xóa bỏ. Thay vào đó, cô cho biết rằng tất cả chỉ là "vô tình hiểu lầm" và cảm thấy rất buồn khi gây phiền phức thế này. Lệ Quyên còn cho biết nếu có dịp sẽ gặp riêng Đông Nhi. 

Lệ Quyên lúc đầu cho rằng mình chỉ nói vu vơ... 

  

  

Sau đó, bà mẹ một con lại đưa ra những câu trả lời trái ngược.

Hiện tại phía Đông Nhi chưa hề có phản ứng gì với câu chuyện lùm xùm này.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa