Những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy muốn “bật đèn mờ” cùng anh em

Emdep.vn - Chỉ cần cô ấy có cho mình từ 4-5 dấu hiệu bên dưới thì các ông nên chuẩn bị tinh thần đi. Hai người sẽ có một đêm khó quên đấy.

T.ì.n.h d.ụ.c là một vấn đề quá đỗi tế nhị đối với những cô gái, bất chấp họ khi tình cảm chín mùi thì phái yếu cũng có những nhu cầu “ân ái” nhất định. Việc trông chờ một cô gái chủ động đề nghị gần như là điều bất khả thi, đòi hỏi anh em mình phải tinh tế một chút để nhận ra, đưa mối quan hệ của hai người đến một trang mới.

#1 Mặc quần áo khiêu khích

Một ngày đẹp trời nàng xuất hiện trong bộ cánh bó sát “cởi mở” thì xác định luôn là anh em sắp trở thành con mồi rồi. Phụ nữ thường có xu hướng mặc quần áo khá an toàn khi đi hẹn hò, gặp mấy nàng tôn thờ chủ nghĩa kín-cổng-cao-tường nữa thì sự thay đổi này là dấu hiệu rất dễ nhận thấy. Tới luôn anh em ei!!!

#2 “Hôm nay nhà em không có ai hết”

Một khi cô ấy đã gửi lời mời anh em sang nhà mình chơi thì đều là những động thái tích cực. Hoặc là để giới thiệu các ông như một mối quan hệ nghiêm túc, hoặc là nhà cô ấy không có ai thật. Mà nhà nàng không có ai thì… mình qua cho nhà có ai. Quá đơn giản!

Những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy muốn “bật đèn mờ” cùng anh em

Không có ai ở nhà hết anh ạ. Ảnh: Minh họa

#3 Tiến đến gần và (cố tình) đụng chạm

Anh em sẽ nhận ra bỗng nhiên giữa hai người không còn bất kỳ khoảng trống nào vì cô ấy đã chủ động xích lại gần. Bỗng nhiên nàng tựa đầu vào vai mình, chạm vào đùi, cơ bắp hay lỗ tai thì chúc mừng. Đây là dấu hiệu sự nhút nhát bên trong cô ấy đã hoàn toàn tan biến, nàng đang mất kiểm soát trước sự hấp dẫn của anh em rồi đấy.

#4 Thở mạnh hơn

Đây là thứ rất khó để che giấu, nếu cô nàng thở mạnh và đều liên tục, chứng tỏ cô ấy đang có nhu cầu thật sự. Khi càng thể hiện sự quan tâm đến ai đó, nhịp tim phái yếu có xu hướng tăng nhanh, còn khi nghĩ tới sex, tim họ muốn nhảy ra ngoài luôn. Hơi thở đã tố cáo em rồi.

#5 Liên tục liếm, cắn môi

Hành động liếm môi của phụ nữ khá khiêu khích đối với nam giới chúng ta. Nhưng xét về bản chất thì đây chính xác là cách biểu hiện ham muốn của nàng. Nhiều cô gái có thói quen thỉnh thoảng liếm môi (chắc để thử độ lỳ của son), nhưng nếu hành động này diễn ra liên tục thì là… nó đó.

Những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy muốn “bật đèn mờ” cùng anh em

Cắn môi là như thế này đây chiến hữu Ảnh: Minh họa

#6 Cô ấy khen anh em hấp dẫn

…thay vì đẹp trai. Đơn thuần vì đối với cô ấy bây giờ có nhiều thứ thật sự quan trọng hơn khuôn mặt điển trai của chiến hữu, đó là sự hấp dẫn tổng thể. Ngoài ra, việc nàng chỉ tập trung khen ngợi một bộ phận nào đó trên người chúng ta cũng có ý nghĩa khiêu khích tương tự.

#7 Thảo luận về tình dục

Thật tình mà nói thì một cô gái có bạo dạn đến đâu thì nói về tình dục với đàn ông cũng có vài phần ngượng ngùng. Trường hợp nàng ấy bình thường cứ ôm mặt xấu hổ mà hôm nay bàn luận như đúng rồi thì không còn cách giải thích nào hợp lý hơn là đang “truyền giáo” về mong muốn tình dục của mình. Nghe kỹ để tiếp thu đi.

#8 Cô ấy muốn chia sẻ thức ăn

Tất nhiên không phải kiểu đẩy đĩa lại rồi nói “xơi đi anh”. Nàng sẽ chủ động lấy thức ăn từ đĩa của anh em rồi cho vào miệng mình hoặc muốn dùng chung muỗng đũa với chúng ta để thưởng thức. Một hành động rất đáng yêu (dù có hơi mất vệ sinh) và cũng thể hiện cô ấy đang muốn khơi gợi ham muốn của anh em (tôi vẫn nghĩ rằng nó mất vệ sinh).

#9 Nàng lạm dụng lưỡi khi hôn

Tất nhiên một nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn thì thể nào lại không cần dùng lưỡi. Nhưng không, lần này rất khác, cô ấy sử dụng nó một cách cực kỳ đam mê và thiếu kiểm soát. Đàn ông chúng ta thường tỉnh táo hơn khi hôn nên tôi tin chắc là các ông sẽ nhận ra. Tôi nói đến đây thôi, hôn xong rồi làm gì nữa thì chiến hữu tự quyết định nhé.

Những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy muốn “bật đèn mờ” cùng anh em
Đừng đợi chờ một cô gái chủ động Ảnh: Minh họa

Phụ nữ là khái niệm của sự phức tạp, tôi không hề phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, thay vì than phiền thì chúng ta vẫn nên cố hết sức để thấu hiểu và… đáp ứng thôi. Chúc anh em sung sức.

Theo Oxii

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa