Nhạc sĩ Thái Thịnh đệm đàn, nắn nốt cho Dương Triệu Vũ

Emdep.vn - ​Để có được một sản phẩm âm nhạc mới thật chỉn chu mang tên “Ta đã có bao mùa nhớ”, Dương Triệu Vũ đã được rất nhiều các nhạc sĩ nổi tiếng như: Thái Thịnh, Nguyễn Hải Phong, Phạm Toàn Thắng, Trịnh Thăng Bình, Châu Đăng Khoa… giúp sức.
Mặc dù thời gian qua, Dương Triệu Vũ tất bật với những show diễn trong nước cũng như ở nước ngoài và không ra sản phẩm ồ ạt, thế nhưng anh vẫn ấp ủ và đầu tư rất nhiều thời gian, chất xám cho một sản phẩm âm nhạc mới.
Nhạc sĩ Thái Thịnh đệm đàn cho Dương Triệu Vũ.
Album lần này được mang tên “Ta đã có bao mùa nhớ”, gồm những ca khúc pop ballad trữ tình và sâu lắng đậm chất tự sự. Điểm đặc biệt trong album mới đó là mỗi bài hát sẽ gắn liền với những câu chuyện tình đã qua của Dương Triệu Vũ.
Dương Triệu Vũ cùng nhạc sĩ Thái Thịnh.
Dương Triệu Vũ tiết lộ rằng cái tên khá lạ của album không phải ngẫu nhiên, mà đây là một câu hát nằm trong ca khúc “Ngày gặp lại” do tác giả trẻ Minh Min sáng tác dựa trên chính cảm xúc thật của Dương Triệu Vũ.
Dương Triệu Vũ và tác giả trẻ Minh Min.
Chính vì quá chăm chút, đặt quá nhiều tâm huyết cho sản phẩm âm nhạc của mình, Dương Triệu Vũ liên tục rơi vào tình trạng căng thẳng quá độ suốt thời gian thực hiện. Thức trắng nhiều đêm trong phòng thu cùng tác giả để có những bản thu ưng ý là chuyện bình thường đối với Dương Triều Vũ. Chẳng những thế, anh phải liên lục ra vào 2 miền Nam, Bắc để có thể trao đổi chi tiết, tỉ mỉ với các nhạc sĩ về bản phối và cách thể hiện truyền tải cảm xúc như thế nào cho tốt nhất.
Dương Triệu Vũ và Châu Đăng Khoa.
Mặc dù bị sụt 5 kg ở thời điểm album mới hoàn thành được một nửa, thế nhưng Dương Triệu Vũ rất hạnh phúc vì niềm đam mê của anh có được những kết quả xứng đáng. Anh tâm sự: “Thú thật, sản phẩm này tôi đã ấp ủ thực hiện và ra mắt từ rất lâu. Tuy nhiên, do một số khâu chưa ưng ý, tôi đành tạm gác lại để sửa đổi và hoàn thiện. Dịp gần đây, tôi cũng nhận được một số phản hồi nói rằng tôi bỏ bê khán giả trong nước và chỉ thích hát show ở nước ngoài. Song thực tế tôi vẫn hoạt động song song cả ở Việt Nam và hải ngoại chứ không ưu ái môi trường nào hơn cả. Sản phẩm “Ta đã có bao mùa nhớ” sẽ là món quà tôi gửi tặng những người đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Đây cũng sẽ là lời xin lỗi, lời giải thích cho những ai hiểu lầm tôi thờ ơ với công chúng trong nước.”
Dương Triệu Vũ say mê tập luyện
Sau khi album “Ta đã có bao mùa nhớ” được chính thức ra mắt dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3/2015, ca sĩ Dương Triệu Vũ sẽ tổ chức một số đêm nhạc để giới thiệu sản phẩm và hội ngộ khán giả thân thiết. 
JOS VU
Nguồn ảnh: Minh Mẫn, Đăng Quang
 (Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm