Giới trẻ đua nhau khoe ảnh check-in 'ngôi trường Hàn Quốc' tại Đà Lạt

Emdep.vn - Không chỉ là thành phố ngàn hoa, Đà Lạt (Lâm Đồng) còn là thiên đường với nhiều góc sống ảo. Mới đây, giới trẻ truyền tai nhau nơi check-in mới đẹp tựa phim Hàn không thể bỏ lỡ.

    

Tọa lạc tại số 1 Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, TP. Đà Lạt, ngôi trường nằm trên một ngọn đồi thơ mộng và “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam. Ảnh:  @viekabyy .          

Được mệnh danh là "thiên đường sống ảo" đỉnh cao, Đà Lạt tiếp tục chiều lòng du khách bởi những ngóc ngách lên hình đẹp chuẩn Hàn của Đại học Đà Lạt. Thời gian gần đây, giới trẻ truyền tai nhau tọa độ này và không quên khoe ảnh check-in. Ảnh:  @uyen_tnt,  @phamlong8688 .          

Toàn bộ ngôi trường là tổ hợp của 40 tòa nhà nằm len lỏi giữa rừng thông, được thiết kế theo kiến trúc Pháp. Mỗi phòng học, tòa nhà của trường đều có đặc trưng và lối thiết kế riêng. Ảnh: Linh Linh Ánh, @maikynguyenvo, @lh.duy.  

Chủ tài khoản @chiakiindalat chia sẻ trên trang cá nhân: "Đến đây, mình thích nhất thư viện với thiết kế truyền thống đẹp mắt, tòa nhà khoa Vật lý với cây cầu Nhật Bản huyền thoại, sân bóng chuyền lên hình tựa Hàn Quốc. Đặc biệt, tòa nhà đỏ mới xây có nhiều góc sống ảo thần thánh cũng là điểm khiến mình nán lại thật lâu".  Ảnh: @chiakiindalat, @im_tram.  

Khu vực sân thượng là lựa chọn check-in của nhiều bạn trẻ với khoảng không gian rộng rãi, lên hình cực chất.  Ảnh: @nththuong24, @maikynguyenvo, @im_tram.  

Nhiều sinh viên tỏ ra thích thú khi trường trở thành điểm đến của nhiều du khách. Thành viên @lmmnll chia sẻ: "Không ngờ trường mình xinh đến vậy". "Khi người ta check-in rần rần tại trường mình, mà giờ mình mới check-in" là trạng thái của chủ tài khoản @laikieutrinh . Ảnh: @lmmnll, @maikynguyenvo.  

Từ cổng trường đi vào là những con đường nhựa uốn lượn, xung quanh cây cối bao trùm, sắc hoa bung nở theo mùa tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn một lần thử cảm giác đứng ở một nơi xinh đẹp và khác biệt, mang một chút hơi hướm Hàn Quốc, Đại học Đà Lạt là điểm đến không thể bỏ qua. Ảnh: @khlyy, tir_minl.  

 Ngẩn ngơ ngắm phượng tím mộng mơ nở cả góc trời Đà Lạt Tháng 3 về, phượng tím bắt đầu nở rực rỡ khắp đất trời Đà Lạt (Lâm Đồng), quyến rũ các tín đồ ưa xê dịch từ khắp mọi miền ghé thăm.  

Theo Zing.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm