Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 14 Full Vietsub: Tạm thời giải tán đội cổ vũ

Emdep.vn - Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 14 Full Vietsub: Bộ Giáo Dục đã đến điều tra việc trường Baek Ho ngụy tạo thành tích và từ đó ra quyết định tạm thời giải tán đội cổ vũ của trường.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 14 Full Vietsub - mẹ của Soo Ah đã bàn bạc với các phụ huynh khác của Baek Ho để tìm cách hãm hại đội cổ vũ nhằm che đi chứng cứ của việc giả tạo thành tích của trường.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 14 Full Vietsub

Đang cập nhật...

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 14 Full Vietsub: Hãm hại đội cổ vũ

Thấy Soo Ah đang lau sàn hành lang lớp học, mẹ cô rất đau lòng nhưng Soo Ah cho rằng cô chỉ làm việc như các học sinh bình thường khác, khi biết mẹ cô đến trường để tìm hiệu trưởng Choi, cô đã bảo mẹ mình ít lên trường và tìm hiệu trưởng thôi, cô muốn trước khi tốt nghiệp, mọi chuyện đều được suôn sẻ và không xảy ra chuyện gì nữa nhưng mẹ cô chỉ cười và nói cô đúng là một đứa trẻ ngốc. Sau khi vào phòng hiệu trưởng, mẹ của Soo Ah đã nói thẳng với Choi Gyung Ran rằng giờ cô với bà chính là hai người trên cùng một chiếc thuyền, và giờ chuyện họ cần làm đó chíhh là loại bỏ đội cổ vũ - chứng cứ rõ ràng nhất cho việc ngụy tạo tăng thành tích.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 14 Full Vietsub: Hãm hại đội cổ vũ

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 14 Full Vietsub: Tạm thời giải tán đội cổ vũ

Kế hoạch của mẹ Kwon Soo Ah là giải tán đội cổ vũ với sự họp mặt của các phụ huynh của học sinh tại trường Baek Ho nhưng đã không thành công khi các phụ huynh khác đã bán đứng bà để bảo vệ con mình khiến Bộ Giáo Dục đã đến kiểm tra lại. Trong lúc đội cổ vũ đang tập luyện vô cùng chăm chỉ tập luyện và mong chờ ngày thi khu vực, ai cũng tự tin rằng đội mình sẽ được giải nhất thì thông báo đã lan truyền khắp mạng xã hội về chuyện tăng thành tích của trường Baek Ho, do đó, ban giám hiệu đã dán thông báo rằng câu lạc bộ cổ động Baek Ho và câu lạc bộ vũ đạo Real King sẽ tách ra và tạm thời giải tán đội cổ vũ khiến tất cả thành viên đều vô cùng hoang mang.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 14 Full Vietsub: Tạm thời giải tán đội cổ vũ

Cùng đón xem Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 14 Full Vietsub được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip trên đây nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm