qc-epoint

Học Viện Ngôi Sao tập 76 - Phú Thiện, Thúy Hường ai sẽ là người ra đi?

Mun 2015-12-07 08:21
- Học Viện Ngôi Sao tập 76 - Trong hai thí sinh bị lọt vào top nguy hiểm Phú Thiện, Thúy Hường - ai sẽ là người nói lời tạm biệt với học viện? Cùng đón xem nhé!

Học Viện Ngôi Sao tập 76 - Phú Thiện, Thúy Hường bị lọt vào Top nguy hiểm, liệu ai sẽ phải ra về? Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Học Viện Ngôi Sao tập 76

Video Học Viện Ngôi Sao tập 76 Full

Đang cập nhật...

Học Viện Ngôi Sao tập 76: Những màn biểu diễn chất lượng

Tiếp thu những chia sẻ, góp ý của các chuyên gia, các học viên đã mang đến những màn biểu diễn đầy "chất" và lửa của mình. Mở đầu chương trình là màn lột xác đầy ngoạn mục của chàng hoàng tử tình ca Khắc Minh với Linh hồn và thể xác, tiếp đến là Sỹ Tuệ sâu lắng cùng Chỉ còn tiếng thở dài. Sỹ Tuệ tiếp tục một lần nữa khiến cả trường quay chết lặng cùng những ca từ, giai điệu vô cùng da diết, hấp dẫn của Let her go. Cùng với đó là Thảo Nhi cũng không hề kém cạnh khi xuất hiện đầy cá tính với White love và kết thúc chương trình là màn biểu diễn sôi động cùng vũ đạo của Hường Hana với Em sẽ buông tay.

Học Viện Ngôi Sao tập 76: Những màn biểu diễn chất lượng

Học Viện Ngôi Sao tập 76: Ai sẽ là người dừng lại?

Sau màn biểu diễn và cháy hết mình của các học viên trên sân khấu của Học Viện Ngôi Sao, các giám khảo đã họp mặt để quyết định xem ai sẽ là người lọt vào Top xuất sắc và Top nguy hiểm để biểu diễn trong đêm đề cử sắp tới. Sau một hồi bàn bạc, các giám khảo đã quyết định Khắc Minh, Thảo Nhi lọt vào top xuất sắc, Phú Thiện, Thúy Hường lọt vào top nguy hiểm. Liệu ai sẽ là người giành được ngôi sao ưu tiên và ai sẽ là người phải chia tay cùng học viện?

Học Viện Ngôi Sao tập 76 - Phú Thiện, Thúy Hường ai sẽ là người ra đi?

Các bạn đừng quên đón xem Học Viện Ngôi Sao tập 76 lúc 19h55 tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Theo: Congluan 

qc-epoint