Ý thức đỗ xe bốn bánh khiến dân mạng phát hoảng: 2 ô tô dàn hàng chiếm hết đường phố

Emdep.vn - Q.H truy tìm: “Không nhầm địa điểm này ra cột đồng hồ. Chắc não 2 người lái này thấy đường này là đường nhà các ông ấy hay sao”.

Cách đây vài giờ, trên một group những người trẻ tuổi, một facebook tên M.H đã đăng tải những hình ảnh chướng tai gai mắt khiến dân mạng hết sức bất bình.

Theo đó, M.H chia sẻ rằng, hiện nhiều người đỗ xe rất vô ý thức. Thậm chí quá nguy hiểm. Bởi vì đỗ xe kiểu dưới đây chắc hẳn nhiều người chết oan vì quá vô ý thức của chủ xe.

Ý thức đỗ xe bốn bánh khiến dân mạng phát hoảng: 2 ô tô đỗ dàn hàng chiếm hết đường đi

Cụ thể, M.H chia sẻ cảnh hai xe ô tô chềnh ềnh đỗ bên cạnh nhau ở một con phố lớn khiến cho chiếm gần hết diện tích dưới lòng đường. Theo M.H khẳng định, sự việc trên xảy ra ở Bãi Cháy.

Khi những hình ảnh trên được đăng tải trên trang mạng xã hội, nhiều người kêu trời với kiểu đỗ xe vô ý thức trên. Họ cho rằng, lần sau gặp những trường hợp đỗ xe vô ý thức thế này, họ cứ lẳng lặng mà cào nát sơn xe trong im lặng với thần thái thản nhiên nhất để cho những người kia một bài học.

Q.H truy tìm: “Không nhầm địa điểm này ra cột đồng hồ. Chắc não 2 người lái này thấy đường này là đường nhà các ông ấy hay sao”.

Ý thức đỗ xe bốn bánh khiến dân mạng phát hoảng: 2 ô tô đỗ dàn hàng chiếm hết đường đi

Nhiều dân mạng khác khẳng định, tình cảnh này họ thường thấy: “Trưa nào đường Hoàng Quốc Việt chẳng dàn hàng như thế này. Ra tận giữa đường”.

T.N chia sẻ: “Ra phố đi bộ Nguyễn Huệ đậu kiểu này miết. Ngay trước cửa công an phường luôn mà không có người nào nhắc nhở nên thôi quen rồi. Đi 4 bánh nên tiến hóa lên 4 chân luôn cho đủ bộ”.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm