Vụ thai phụ bị tra tấn dã man suốt 20 ngày đến sẩy thai: Cha nạn nhân tiết lộ sự thật số tiền nợ một triệu mấy…

Emdep.vn - Ông Hồ Văn Hà - cha ruột Y, kể lại nguyên nhân dẫn đến sự việc là do món nợ 1,6 triệu đồng của anh trai Y. Khi Y. đến nhà Dũng chơi thì bị giữ lại để "dụ" anh trai đến trả nợ.

Liên quan đến vụ việc thai phụ bị  “bắt cóc”, tra tấn dã man đến sẩy thai, ngày 16/4, công an TP.HCM vẫn đang tiến hành truy bắt 2 đối tượng chủ mưu là Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) và em gái Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra hành vi bắt giữ, hành hung người trái phép.  

Nạn nhân bị tra tấn là em H.N.Y. (18 tuổi, ngụ tỉnh Long An).  

Trao đổi với báo Thanh Niên, ông Hồ Văn Hà (48 tuổi, ngụ Q.11, TP.HCM), cha của thai phụ bị tra tấn đến sẩy thai H.N.Y cho hay Y. lấy chồng khoảng 1 năm nay, nhưng không tổ chức cưới hỏi.  

Khoảng 2 giờ ngày 11/4, ông nhận được tin báo từ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cho biết tình trạng của con gái nên ông tức tốc vào bệnh viện thì thấy con đang nằm phòng cấp cứu.  

“Tôi nghe nói nó bị người ta cột 2 tay rồi đánh bằng cây ba vuông, cây tuýp sắt, dùng đèn khò đốt keo nhỏ vào người, bị đánh vào bụng, bị sẩy thai trong nhà vệ sinh”, ông Hà nói.  

Đến bệnh viện, ông Hà nghe kể lại con gái bị bạo hành dã man nên ông ngay lập tức chạy lên Công an xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh (TP.HCM) báo án lúc 3 - 4 giờ sáng ngày 11/4.  

Cùng trao đổi với Tổ Quốc, ông Hồ Văn Hà kể lại nguyên nhân dẫn đến sự việc là do món nợ 1,6 triệu đồng của anh trai Y.  

Theo đó, anh trai của Y. là H.V.L. (22 tuổi) có nợ số tiền 1,6 triệu đồng của Dũng và Huyền để sửa xe. Sau đó, nhóm này đòi anh của Y. phải trả 10 triệu đồng. Khi Y. đến nhà Dũng chơi thì bị giữ lại để “dụ” anh trai đến trả nợ.  

Do đang đi làm ăn xa ở Phú Yên nên anh của Y. nhắn Dũng đến nhà ở quận 11 để nhờ người nhà trả nhưng Dũng không đồng ý và bắt đầu giam lỏng Y. suốt 2 tuần để tra tấn dã man.  

Nạn nhân Y. vẫn chưa hoàn toàn ổn định tâm lý.  

Đến ngày 25/3, Dũng và Huyền gọi Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) đến rồi cả nhóm khống chế, trói tay, bịt vải vào mắt, miệng chị Y. liên tục tra tấn, đánh đập vào các phần cơ thể chị Y khiến chị sinh non, thai nhi tử vong .  

Sau đó, nhóm đối tượng gọi cho bà Trần Thị Sương (SN 1963, ngụ huyện Bình Chánh, là mẹ của Dũng và Huyền) đến mang hài nhi xấu số đi vứt ở một khu đất trống tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân.  

Theo Vietnamnet thông tin, một nguồn tin tiết lộ với báo này, nhóm đòi nợ còn dùng keo nấu chảy để nhỏ vào cơ thể và dùng 1 bình gas mini có đầu khò để dí vào tay, chân, khiến khắp cơ thể chị Y bị bỏng nặng.  

Đến ngày 10/4, thấy nạn nhân Y. đuối sức, Huyền gọi cho một người bạn đến, gọi taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu.  

Theo Sao Star  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm