Từ vụ Seungri mới thấy, bộ mặt giả tạo của giới thần tượng Hàn Quốc đáng sợ gấp vạn Vbiz!

Emdep.vn - Chẳng ai ngờ rằng, đằng sau vỏ bọc lộng lẫy của Seungri, Jung Yoon Young... là lối sống buông thả và có phần kinh tởm. Sự việc này đã giáng một cú trời đánh vào văn hóa thần tượng sao Hàn của giới trẻ Việt Nam.

Từ vụ Seungri mới thấy, bộ mặt giả tạo của giới thần tượng Hàn Quốc đáng sợ gấp vạn Vbiz!

Scandal của Seungri và nhóm bạn là bê bối kinh khủng nhất trong làng Kpop từ trước đến nay, thậm chí nó xứng tầm châu lục chứ không chỉ ở mức trong nước. Sự dơ bẩn của Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon... đã làm cho ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc vốn nổi tiếng với việc PR và đánh bóng thương hiệu cảm thấy bẽ mặt và uy tín sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

"Muốn không ai biết thì tốt nhất đừng làm"

Bên cạnh những fan cuồng cố chấp, nhiều người vẫn nói nhỏ với nhau rằng, thần tượng Hàn Quốc chẳng hoàn hảo như những gì họ thấy trên sân khấu, tất cả chỉ là vỏ bọc bên ngoài được các công ty khoác lên mình những con người được gọi là "Idol", họ sử dụng mọi chiêu trò để kéo fan và đến bây giờ làng giải trí Hàn Quốc đang tự vỗ ngực là niềm tự hào của cả châu Á.

Tuy nhiên, phía sau những "trai xinh gái đẹp" là mặt mộc nổi mụn, thói quen ở bẩn, luộm thuộm,…và đến giờ là lối sống trụy lạc đáng khinh bỉ.

Từ vụ Seungri mới thấy, bộ mặt giả tạo của giới thần tượng Hàn Quốc đáng sợ gấp vạn Vbiz!

Sau Top đến lượt Seungri phá hỏng hình ảnh của Big Bang

Nếu như scandal của Seungri không bị vén màn thì liệu rằng, mấy người biết được sự thật phía sau đầy dơ bẩn của nhiều cá nhân, tập thể... trong làng giải trí Hàn Quốc? Nếu như không phải Seungri là thành viên của nhóm nhạc đình đám Big Bang. Cả anh lẫn Jung Joon Young, Choi Jong Hoon... thì đám fan cuồng ngoài kia vẫn ngày đêm "gào thét" vì thần tượng, quên ăn, quên ngủ, bỏ học... để sưu tầm những thứ liên quan đến các Oppa của họ.s

Nghĩ đến thật ghê tởm khi ban ngày, các thần tượng Hàn Quốc có thể vui vẻ, sử dụng những ngôn từ ngọt ngào để giao lưu với khán giả. Người tỏ vẻ lạnh lùng đầy nam tính, kẻ nhí nhảnh lầy lội vô số tội. Nhưng khi đêm xuống, họ trao đổi với nhau đủ thứ chuyện dung tục, thậm chí cảm thấy vui vẻ, hả hê khi quay lén cảnh quan hệ với phụ nữ. Họ coi đó như thú vui tiêu khiển.

Ngày 14/3, Yong Jun Hyung thông báo rời nhóm Highlight vì đã xem video quan hệ tình dục do Jung Joon Young quay lén vào năm 2015. Tối cùng ngày, SBS FunE công bố thêm thành viên thứ 4 trong nhóm chat của Seungri, đó chính là Lee Jong Hyun (thành viên CNBLue).

Nhóm nhạc của anh - CNBLue ra mắt năm 2009 và nổi tiếng ngay từ bài hát đầu tiên là I'm Alone. Cùng Highlight, Big Bang, F.T.Island, họ là những đại diện tiêu biểu cho thế hệ thần tượng thứ 2.

Nhưng rồi, Jong Hyun đã bị tố lợi dụng danh tiếng để dụ dỗ người hâm mộ, chuốc thuốc mê và xâm hại tình dục. Mọi thứ thật kinh khủng sau ánh đèn sân khấu. Có lẽ, con thú trong người họ biết cách ngủ yên trước mặt khán giả nhưng nó sẵn sàng trỗi dậy khi màn đêm buông xuống, lúc mà ánh đèn đã tắt, mọi thứ chìm trong giấc ngủ.

Vbiz quá nhỏ bé so với showbiz Hàn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Từ vụ Seungri mới thấy, bộ mặt giả tạo của giới thần tượng Hàn Quốc đáng sợ gấp vạn Vbiz!

Showbiz Hàn không chỉ giỏi đánh bóng tên tuổi mà còn biết cách che giấu những điều kinh tởm phía sau sân khấu

Vbiz rất lâu nữa mới đạt đến trình độ của showbiz Hàn Quốc, thậm chí là không bao giờ. Điều đó cũng đúng khi mà những cường quốc như Nhật Bản, Trung Quốc... cũng không thể vượt mặt họ. Người ta nói rằng, ở Hàn Quốc để làm thần tượng rất khó và bước chân vào showbiz là cả một quá trình vất vả, sẵn sàng để lại mồ hôi, nước mắt và máu. Họ nói rằng ở Việt Nam, để gia nhập Vbiz thật dễ, chỉ cần một chút chiêu trò, vài thứ nhảm nhí trên mạng xã hội là có thể đạt được mục đích.

Quả thực, Vbiz không thể so sánh với showbiz Hàn khi họ phát triển trước chúng ta rất lâu, họ biết cách tạo dựng thần tượng một cách lộng lẫy và thật đẹp trước công chúng. Đến bây giờ, người ta còn nể phục giới giải trí Hàn Quốc ở khoản che giấu lối sống bệnh hoạn của một số cá nhân và tổ chức.

Ở showbiz Việt, chúng ta chỉ được nghe những tin đồn như: chị H cướp chồng, chị HM mắc bệnh ngôi sao hay anh T là Gay kín... mọi thứ chỉ dừng ở mức tin đồn và đâu đó, họ bị ghét cũng bởi không phù hợp với một số bộ phận khán giả. Còn nhớ, Phạm Anh Khoa bị tố động chạm với học trò và anh đã nhận kết cục phải rời xa sân khấu, khán giả xa lánh. Thực chất thì scandal của Anh Khoa được tính là bê bối gần như lớn nhất ở Vbiz từ trước đến nay.

Từ vụ Seungri mới thấy, bộ mặt giả tạo của giới thần tượng Hàn Quốc đáng sợ gấp vạn Vbiz!

Phạm Anh Khoa quá nhỏ bé so với Seungri

Nói ra để khán giả hiểu rằng, Vbiz quá nhỏ bé so với showbiz Hàn và có lẽ, người hâm mộ chấp nhận sự thua kém này vì ít ra Vbiz vẫn là nơi yên bình và dễ gần hơn rất nhiều so với những làng giải trí cấp cao trên thế giới.

Theo We25

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm