Trương Quỳnh Anh tiết lộ mối quan hệ với Tim sau 3 năm ly hôn: Coi nhau là bạn, không còn sống chung nhà

Emdep.vn - Sau mọi đồn đoán, Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng về mối quan hệ với Tim.

Mới đây, ca sĩ Trương Quỳnh Anh bất ngờ tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng cỗ - diễn viên kiêm ca sĩ Tim trong một bài phỏng vấn. Trương Quỳnh Anh cho biết, khi mới ra MV "Anh còn ở đó không", nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý nói về chuyện cũ với Tim.

Sau mọi đồn đoán, Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng về mối quan hệ với Tim

Trương Quỳnh Anh lần đầu nói về mối quan hệ với chồng cũ sau gần 3 năm ly hôn.

Người đẹp rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan vì nếu cô im lặng, mọi người sẽ đoán già đoán non rồi trách cứ. Tuy nhiên, nếu nói ra, dư luận lại cho rằng cô cố tình đánh bóng tên tuổi khi nhắc đi nhắc lại chuyện cũ.

"Bởi vậy, khi được hỏi về chuyện đời tư, tôi rất áp lực, không biết có nên nói hay không. Tôi có làm thế nào cũng không vừa lòng hết mọi người.

Bây giờ tôi chỉ có thể nói rằng, trong mối tình đã qua, tôi đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm, cảm xúc, có lúc vui, lúc buồn, lúc cười, lúc khóc. Tôi nghĩ, tất cả các mối tình trên cuộc đời này đều như thế chứ chẳng riêng gì tôi. Có những lúc tôi rất giận, nhưng bây giờ tôi thấy bình thường vì tôi đã bước qua quãng thời gian đó. Tôi thấy tinh thần của mình thoải mái hơn và không muốn nhắc lại chuyện cũ quá nhiều", Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Sau mọi đồn đoán, Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng về mối quan hệ với Tim

Cô tiết lộ, cả hai đã không sống chung nhà cùng nhau.

Mỹ nhân 8X tiết lộ hiện đang sống một mình với con. Về quan hệ với Tim, cô xem chồng cũ như bạn bè. Trương Quỳnh Anh muốn sau khi chia tay cả hai vẫn giữ được những kỉ niệm đẹp và làm bạn của nhau.

"Hiện tại, tôi sống một mình với con. Tôi và Tim chỉ xem nhau như hai người bạn. Chúng tôi vẫn là ba là mẹ của con nhưng không ở chung nhà với nhau nữa. Tôi muốn, sau khi chia tay, chúng tôi vẫn giữ lại những kỷ niệm đẹp và làm bạn của nhau.

Cuộc sống của tôi đang rất thoải mái, vui tươi, yêu đời. Tầm 3, 4 năm trước, tôi chỉ dám mặc màu trắng, màu đen vì cuộc đời u uất. Bây giờ tôi mở tủ đồ toàn thấy quần áo màu hồng. Điều này giống như điềm báo rằng tương lai của tôi sẽ hồng hào, tươi đẹp, có cái tươi mới sắp đến với tôi.

Lúc trước, tôi dành quá nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, con cái nên từ chối hết mọi lời rủ rê của bạn bè. Bây giờ, tôi đi gặp bạn bè nhiều hơn và cảm thấy tinh thần của mình tốt hơn rất nhiều. Mỗi khi vui buồn, tôi lại kéo mọi người về nhà nấu ăn, mua đồ, rất vui", Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Sau mọi đồn đoán, Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng về mối quan hệ với Tim

Tim và Trương Quỳnh Anh trước đây từng tuyên bố sống chung nhà vì con sau khi ly hôn.

Đây là lần đầu tiên, Trương Quỳnh Anh lên tiếng trải lòng về mối quan hệ với Tim sau gần 3 năm ly hôn. Trước đó, vào cuối tháng 2 vừa qua, Tim đăng ảnh đi bắt ốc với con trai với mong muốn được đoàn tụ với một người quan trọng. Cụ thể, Tim viết: "Dù vẫn còn thiếu một người rất quan trọng nhưng mình tin đến một lúc nào đó chúng mình sẽ lại đoàn tụ. We miss u".

Động thái của Tim khiến nhiều người hy vọng anh và Trương Quỳnh Anh sẽ quay về bên nhau. Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân đầy ẩn ý: "Để gặp nhau thì cần có duyên. Còn để ở bên nhau, không phải cần có phận...mà cần có rất nhiều cố gắng".

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm