Trương Quỳnh Anh phản ứng thế nào khi Tim "muốn đoàn tụ với một người quan trọng"

Emdep.vn - Sau động thái của chồng cũ, Trương Quỳnh Anh chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Tim chia sẻ ảnh vui đùa bên con trai Sushi kèm dòng trạng thái đặc biệt. Tim cho biết bấy lâu nay anh sống với quá nhiều áp lực, gánh nặng.

Trương Quỳnh Anh phản ứng thế nào khi Tim hy vọng muốn đoàn tụ với một người quan trọng

Tim đăng ảnh đi bắt ốc với con trai với mong muốn được đoàn tụ với một người quan trọng.

Chỉ khi xem được một clip của Johnny Trí Nguyễn, anh mới hiểu hạnh phúc là khi buông bỏ hết quá khứ, suy nghĩ nhẹ nhàng để tận hưởng hiện tại. Giọng ca Một vòng trái đất cũng tiết lộ những ngày vừa qua con trai đòi đi bắt ốc, anh đã trở cậu nhóc đi mà không tính toán gì trước. Và những giây phút bên con là hạnh phúc nhất chứ không phải điều gì quá xa vời.

Đặc biệt, cuối status nam ca sĩ bày tỏ mong muốn được đoàn tụ với một người quan trọng. Cụ thể, Tim viết: "Dù vẫn còn thiếu một người rất quan trọng nhưng mình tin đến một lúc nào đó chúng mình sẽ lại đoàn tụ. We miss u".

Động thái của Tim khiến nhiều người hy vọng anh và Trương Quỳnh Anh sẽ quay về bên nhau. Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân đầy ẩn ý: "Để gặp nhau thì cần có duyên. Còn để ở bên nhau, không phải cần có phận...mà cần có rất nhiều cố gắng".

Trương Quỳnh Anh phản ứng thế nào khi Tim hy vọng muốn đoàn tụ với một người quan trọng

Trương Quỳnh Anh chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Nhiều người hi vọng Trương Quỳnh Anh sẽ hạnh phúc, và cố gắng để con trai có một gia đình đầy đủ yêu thương như trước đây.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm