Trong khi Lý Phương Châu kêu gọi khán giả không tẩy chay phim, Lâm Vinh Hải và Linh Chi lại khóa Facebook

2019-02-26 14:15
- Hành động khóa trang cá nhân mà chưa có động thái xin lỗi ê-kíp làm phim cũng như khán giả của cặp đôi Linh Chi - Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi bị Lâm Vinh Hải tố không cho gặp con và từ chối tiền trợ cấp, Lý Phương Châu lập tức đáp trả. Vợ cũ đã cung cấp hàng loạt tin nhắn tố Lâm Vinh Hải kỳ kèo tiền trợ cấp cho con từ 5 triệu xuống 3 triệu. 

Ngay lập tức, hàng loạt cư dân mạng cũng như nhiều sao Việt đã lên tiếng chỉ trích Lâm Vinh Hải và Linh Chi. Thậm chí, nhiều khán giả còn đòi tẩy chay bộ phim "Vy quy đại náo" mà mà Lâm Vinh Hải đóng vai phụ.  

Trong khi Lý Phương Châu kêu gọi khán giả không tẩy chay phim, Lâm Vinh Hải và Linh Chi lại khóa Facebook

  Linh Chi và Lâm Vinh Hải bị chỉ trích sau khi Lý Phương Châu tung bằng chứng chuyện mặc cả tiền trợ cấp cho con.  

Nhiều sao Việt đã kêu gọi khán giả hãy đối xử công bằng với một bộ phim và cho rằng chuyện đời tư của diễn viên không hề liên quan tới tác phẩm. Bản thân vợ cũ Lâm Vinh Hải cũng lên tiếng về sự việc. Lý Phương Châu cho biết, những chia sẻ của cô trong thời gian qua chỉ với mong muốn đính chính phát ngôn không đúng sự thật từ Lâm Vinh Hải chứ không hề nghĩ sẽ làm ảnh hưởng đến bộ phim.

Lý Phương Châu cho biết việc Lâm Vinh Hải trả lời phỏng vấn xung quanh ồn ào giữa vợ cũ và tình mới trong một sự kiện cũng không liên quan đến Vu Quy Đại Náo. Ngoài ra, cô cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến đạo diễn Lê Thiện Viễn cũng như toàn thể ê kíp làm phim vì đã để việc cá nhân của mình ảnh hưởng đến những người không liên quan. 

Về phía Lâm Vinh Hải, một tờ báo cho biết anh đã xin lỗi đạo diễn cũng như ekip vì chuyện riêng làm ảnh hưởng đến phim. Giữa ồn ào đời từ,  Lâm Vinh Hải và Linh Chi đồng loạt khóa facebook cá nhân sau khi bị hàng loạt cư dân mạng bình luận chửi mắng thậm tệ. 

Search tên Lâm Vinh Hải chỉ xuất hiện những trang facbook giả mạo.  

Facebook Linh Chi cũng tương tự.  

Tuy nhiên, Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn chưa khóa instagram.

Hà My

qc-mypoint