"Trốn dịch" ở quán cà phê đủ góc sống ảo tại Đà Lạt

Emdep.vn - Quán cà phê mới mở ở Trại Mát trở thành điểm đến được dân mê chụp ảnh ưa chuộng nhờ nhiều tiểu cảnh như tổ chim, xích đu, vườn hoa cúc họa mi...

 

Cách Hồ Xuân Hương khoảng 10 km, quán cà phê kiêm homestay mới mở ở Trại Mát trở thành điểm check-in được nhiều bạn trẻ Đà Lạt ưa chuộng. Quán nằm kề thung lũng trồng rau, diện tích rộng, không gian thoáng.   

Khuôn viên quán dựng nhiều tiểu cảnh cho khách chụp ảnh. Giữa sân là hồ nước nhỏ, cùng hai tổ chim trên cao cung cấp đủ góc "sống ảo". Khách vãng lai phải mua vé vào cổng 50.000 đồng, bao gồm nước uống.   

"Tổ chim" là một trong những điểm chụp ảnh hút phái nữ nhất ở đây. Nhà lồng dưới thung lũng và cảnh núi rừng phía sau đúng chất Đà Lạt.   

Những luống hoa cúc đủ màu sắc trồng quanh hồ nước, trở thành phông nền chụp ảnh xinh xắn.   

Khu trong nhà gồm nhiều bàn nhỏ, trang trí theo phong cách xưa. Bên cạnh đó, ở đây còn là một homestay, hiện tại số lượng phòng không nhiều, với giá khoảng 500.000 - 800.000 đồng/phòng, thích hợp với những ai muốn tránh xa cảnh xô bồ khu trung tâm phố núi.   

Ngoài ra, bạn có thể đặt cơm trưa tại tiệm. Thực đơn gồm các món Việt quen thuộc, nấu vừa miệng, phù hợp dành cho cả gia đình.   

Mỗi góc quán đều có thể trở thành một điểm chụp ảnh chiều lòng khách hàng. Như nhiều quán cà phê khá nổi ở Đà Lạt, điểm trừ là vào những ngày cuối tuần, quán đông khách, khó có thể chụp ảnh đẹp. Tuy nhiên hiện tại thì lượng khách thưa thớt, tình hình khách du lịch của xứ sở ngàn hoa đã giảm đáng kể do lo ngại Covid-19.   

Theo Ngoisao.net

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm