Tòa án từ chối lệnh bắt giữ Seungri vì lý do không ngờ

Emdep.vn - Trước đó, vào ngày 8/5, Sở cảnh sát Seoul đã đề nghị bắt Seungri vì nghi tham ô hơn 170.000 USD từ hộp đêm Burning Sun. Tuy nhiên, lệnh bắt giữ này đã bị từ chối.

Tòa án quận trung tâm Seoul khẳng định rằng lệnh bắt giữ không hợp lệ do bằng chứng kết tội Seungri tham ô khoản tiền từ hộp đêm Burning Sun không đủ thuyết phục. Trước đó, Seungri cũng bị cáo buộc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài, biển thủ tiền từ hộp đêm Burning Sun và vi phạm Luật an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tòa án từ chối lệnh bắt giữ Seungri vì lý do này

Thẩm phán Shin Jong Yeol giải thích rằng không cần thiết phải bắt giữ cả Seungri và Yoo In Suk trong quá trình điều tra các cáo buộc. Cáo trạng tham ô của Seungri còn nhiều nghi vấn về cách thức nghi phạm rút tiền. Do đó, họ từ chối yêu cầu bắt giữ cựu thành viên BIGBANG lúc này.

Tòa án từ chối lệnh bắt giữ Seungri vì lý do này

Seungri đã tham dự phiên điều trần bắt giữ vào lúc 10:30 sáng theo giờ Hàn Quốc vào ngày 15/5. Sau nhiều giờ cân nhắc, tòa án đã xác định rằng anh ta sẽ không bị bắt. Trong khi di chuyển vào văn phòng công tố viên, cưu nam ca sỹ không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phóng viên. Anh cũng không tạm dừng để chụp ảnh, thay vào đó là nhanh chóng đi vào trong tòa nhà.

Tòa án từ chối lệnh bắt giữ Seungri vì lý do này

Trước đó, sở cảnh sát Seoul chính thức yêu cầu lệnh bắt Seungri và Yoo In Suk. Cựu nam ca sỹ rời khỏi tòa án với hai tay bị trói và còng.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm