Tiết lộ lời tỏ tình của Song Joong Ki: "Điều anh muốn không phải là cùng em hẹn hò hay chỉ đơn thuần yêu đương, mà chính là muốn kết hôn với em"

2017-07-11 06:00
- Từng tuyên bố sẽ không hẹn hò với người trong làng giải trí, nhưng Song Hye Kyo đã cảm động trước tình cảm chân tình của Song Joong Ki thế này đây.

Cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo suốt gần 1 tuần qua khiến dân tình phải bất ngờ và xuyến xao khi thông báo chuẩn bị kết hôn. Ai cũng tò mò liệu Song Joong Ki đã nói những lời đường mật nào khiến Song Hye Kyo phải cảm động và bằng lòng kết hôn với Song Joong Ki. 

Trang Sina của Trung Quốc mới đây có bài viết tiết lộ những lời đường mật mà Song Joong Ki cầu hôn Song Hye Kyo. Vì "bác sĩ Kang" từng tuyên bố cô không muốn hẹn hò với đồng nghiệp trong làng giải trí, nên dù biết tình cảm của chàng "Đại úy Yoo" dành cho mình, song cô vẫn quyết định giữ khoảng cách với đàn em kém tuổi. 

Không ngờ rằng, Song Joong Ki đã "bá đạo" tỏ tình bằng lời nói sau: " Điều anh muốn không phải là cùng em hẹn hò hay chỉ đơn thuần yêu đương, mà chính là muốn kết hôn với em. Anh muốn cưới em làm vợ".  Chính lời nói này đã khiến Song Hye Kyo vô cùng cảm kích và nhận lời Song Joong Ki, để rồi cả hai khiến làng giải trí châu Á như bùng nổ trước thông tin kết hôn. 

Song Joong Ki Song Hye Kyo

Thời điểm cả hai đang hẹn hò cũng chính là lúc Song Joong Ki đang ở đỉnh cao sự nghiệp, tuy nhiên, tình cảm của anh đối với người đẹp hơn 4 tuổi không hề vì thế mà thay đổi. Anh thể hiện tình cảm chân thành và điều đó đã chiếm trọn lòng tin tưởng của Song Hye Kyo, chính vì thế mà Song Hye Kyo đã hạnh phúc nhận lời cầu hôn. 

Theo Nhã An/Tri thức trẻ

qc-mypoint