qc-epoint

Thực tập sinh hút cần sa thản nhiên nhận xét về kích cỡ vùng kín của T.O.P khi livestream

Quỳnh Trang 2017-09-28 18:30
- Nhiều người hâm mộ cho rằng nữ thực tập sinh đang mượn scandal của T.O.P để thu hút sự chú ý.

Mới đây, tình cũ của T.O.P, cô Han Seo Hee - người đã trực tiếp tham gia vào scandal hút cần của T.O.P đã livestream trên Instagram và tiết lộ nhiều thông tin gây sốc. Nữ thực tập sinh này đã bị cáo buộc quấy rối tình dục nam ca sĩ.  

Thực tập sinh hút cần “dọa” sẽ tiết lộ những câu chuyện thầm kín về T.O.P làm fan phẫn nộ

Vào ngày 24 tháng 9, Han Seo Hee đã livestream trên tài khoản Instagram của mình để nói về T.O.P trước khi lĩnh án do hút cần sa. Trong quá trình livestream, Han Seo Hee đã có phát ngôn gây xôn xao dư luận.  

Thực tập sinh hút cần “dọa” sẽ tiết lộ những câu chuyện thầm kín về T.O.P làm fan phẫn nộ

Han Seo Hee đã nói: “Cậu nhỏ của anh ấy có kích cỡ chỉ bằng một thỏi son MAC". Cô nàng thậm chí còn tự cho mình là một mối đe dọa và nói rằng mình sẽ là quả “bom nguyên tử” nếu tiết lộ tất cả những thông tin “thầm kín” của T.O.P và về scandal hút cần này.

Thực tập sinh hút cần “dọa” sẽ tiết lộ những câu chuyện thầm kín về T.O.P làm fan phẫn nộ

Người hâm mộ vô cùng phẫn nộ trước phát ngôn của Han Seo Hee trong livestream này. Nữ thực tập sinh cũng bị chỉ trích là “đạo đức giả” khi trước đó từng tuyên bố là cô ấy rất hối hận và sẽ dành thời gian để suy nghĩ về hành động của mình.

Thực tập sinh hút cần “dọa” sẽ tiết lộ những câu chuyện thầm kín về T.O.P

Một fan đã để lại lời bình luận: "Bạn cũng đâu tốt đẹp gì hơn mà lại lên tiếng chỉ trích người khác như thế?” hay “Tốt nhất bạn không nên nói về những chuyện này”. Nhiều người hâm mộ cảm thấy phẫn nộ và cho rằng Han Seo Hee quá trơ trẽn và đang sử dụng scandal hút cần của T.O.P để thu hút sự chú ý.

Han Seo Hee cũng đã nói với những người dùng khác rằng cô sẽ chặn họ nếu họ tiếp tục để lại bình luận mang tính quấy rối tình dục với mình.

Quỳnh Trang/Theo Kpopstarz

qc-epoint