Thêm bằng chứng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là "cặp đôi bí mật" mới của Vbiz?

Emdep.vn - Đặc biệt, Kim Lý còn thẳng thắn chia sẻ khi được người hâm mộ chúc phúc và mong anh sớm thành một cặp với Hồ Ngọc Hà.

Sau khi MV "Cả một trời thương nhớ" ra mắt, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhanh chóng trở thành tâm điểm dư luận bởi những nụ hôn cực nóng bỏng trong MV. Chính vì diễn xuất quá tình tứ cùng hàng loạt những hành động đầy ẩn ý, cả hai vướng phải tin đồn "phim giả tình thật". Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây chú ý khi cùng đăng tải ca khúc "Home" kèm chia sẻ: "Our song (tạm dịch: Bài hát của chúng ta)". 

 Thêm bằng chứng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là cặp đôi bí mật mới của Vbiz?

Nếu như Hồ Ngọc Hà chia sẻ đoạn clip hát theo ca khúc "Home"... 

... thì Kim Lý cũng đăng tải ca khúc này và chia sẻ "Anh nhớ em rất nhiều". 

Đặc biệt, ở phía dưới phần bình luận, Kim Lý còn thẳng thắn trả lời khi được người hâm mộ chúc phúc và mong anh sớm trở thành một cặp với Hồ Ngọc Hà. "I will always do my best (tạm dịch: Anh sẽ cố gắng hết sức). Chưa dừng lại ở đây, khi một người bạn nhận thấy Kim Lý đang thay đổi, nam diễn viên cho biết: "I never care what the public say, I always follow my heart. She is very special (Tạm dịch: Tôi không quan tâm công chúng nói gì, tôi sẽ luôn nghe theo trái tim của mình. Cô ấy vô cùng đặc biệt)".

Bình luận của Kim Lý nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm, trong đó nhiều cư dân mạng cho rằng nam diễn viên đang ám chỉ Hồ Ngọc Hà. 

Kim Lý thẳng thắn trả lời người hâm mộ khi được chúc phúc thành đôi với Hồ Ngọc Hà. 

Hồ Ngọc Hà Kim Lý

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong MV "Cả một trời thương nhớ".  

Theo SA/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm