Thanh Thảo “tái hợp” Quang Dũng, quay MV lãng mạn tại Mỹ

Thiên Thiên 2015-08-09 05:59
- Sau bản hit "Vị ngọt đôi môi" ra mắt cách đây rất lâu, khán giả rất mong chờ sự “tái hợp” trở lại giữa Thành Thảo và Quang Dũng trong ca khúc mới “Đi về phía thinh lặng” sẽ làm nóng lại tên tuổi của cả hai.

Quang Dũng và Thanh Thảo là cặp đôi từng được khán giả yêu mến từ cách đây 10 năm và sự gắn kết âm nhạc của họ vẫn còn đang tiếp tục cho đến bây giờ. Sắp tới, cặp đôi “hot” một thời Quang Dũng - Thanh Thảo sẽ chính thức tái hợp trở lại trong ca khúc Đi về phía thinh lặng. Đây được xem là sự kết hợp đáng mong nhất và ca khúc này hy vọng sẽ làm nóng lại tên tuổi của cả hai sau quãng thời gian dài im lặng trong showbiz.

Thanh Thảo “tái hợp” Quang Dũng, quay MV lãng mạn tại Mỹ
Thanh Thảo và Quang Dũng từng làm nên bản hit Vị ngọt bôi môi cách đây nhiều năm.

Nói về ca khúc Đi về phía thinh lặng, đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa dành tặng cho cặp đôi “vàng” của làng nhạc Việt, nhân kỷ niệm 10 năm ca hát cùng nhau. Ca khúc từng được cả hai thể hiện trong liveshow Hoài niệm dấu yêu, được tổ chức vào tháng 6 vừa qua. Mặc dù bài hát chưa được chính thức giới thiệu nhưng rất nhiều khán giả sau khi xem liveshow đều rất ấn tượng về ca khúc này. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, rất lãng mạn và nhiều cảm xúc. Ca khúc chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 8/8, đúng ngày sinh nhật của nam ca sĩ Quang Dũng.

Thanh Thảo “tái hợp” Quang Dũng, quay MV lãng mạn tại Mỹ
Hình ảnh chính thức của sản phẩm đánh dấu kỷ niệm 10 năm song ca của cả hai.
Thanh Thảo “tái hợp” Quang Dũng, quay MV lãng mạn tại Mỹ
Thanh Thảo cũng "bí mật" tung ca khúc vào ngày 8/8, nhân ngày sinh nhật của ca sĩ Quang Dũng để gây bất ngờ cho anh.

Sau khi thực hiện phần audio cho ca khúc, cả hai đã quyết định quay MV này tại Mỹ vào cuối tháng 8 năm nay.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

qc-epoint