Thân thế 'không phải dạng vừa' của Á hậu doanh nhân bị tố thuê giang hồ hãm hại Võ Hoàng Yến

Emdep.vn - Nhiều khán giả hoang mang khi danh tính chân dài bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến tố bị đe dọa tính mạng được tiết lộ.
Mới có mấy ngày mà Vbiz đã náo loạn bởi chuyện các người đẹp đăng đàn tố nhau kịch liệt.  Đó là cuộc khẩu chiến giữa Nhật Kim Anh và Lê Bê La, nguyên nhân từ một post facebook của nữ diễn viên chia sẻ bài viết về những số phận đau thương sau món yến sào. Tạo nghiệp, hay tiêu tán tài sản là những từ ngữ nặng nề mà 2 diễn viên có tiếng dành cho nhau trong cuộc chiến này. 
Hay một cuộc chiến đậm chất "chị em phụ nữ" khác của Thư Dung - Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 2017 và Hoa hậu Kỳ Duyên khi người đẹp mới nổi này tố nàng Hoa hậu tai tiếng "làm kẻ thứ 3" xen vào giữa cô và một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Chân dung Á hậu bị tố thuê giang hồ hãm hại Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến viết đơn cầu cứu gửi công an và công khai tin nhắn đe dọa của Á hậu D.L.

Tuy nhiên, cuộc chiến khiến dân mạng hoang mang nhất chính là cuộc chiến của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và một Á hậu, doanh nhân có tiếng khi Hoàng Yến viết đơn tố cáo người đẹp doanh nhân này thuê giang hồ hãm hại, đe dọa tính mạng của mình. Sự vào cuộc của pháp luật khiến mọi chuyện căng thẳng hơn bao giờ hết.

Cụ thể ngày 7/4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thông báo cô đã đến Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM trình báo sự việc mà cô cho là có người đã thuê giang hồ đe dọa mình. Hôm nay, sau 2 ngày sự việc đến tay cơ quan chức năng, danh tính của chân dài nọ đã được hé lộ.

Chân dung Á hậu bị tố thuê giang hồ hãm hại Võ Hoàng Yến

Chân dung Á hậu bị tố thuê giang hồ hãm hại Võ Hoàng Yến

Nội dung toàn bộ lá đơn cầu cứu của Võ Hoàng Yến nêu đích danh người đe dọa mình.

Lá thư khẩn được lan truyền trên mạng xã hội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã hé lộ chân dung mỹ nhân bị tố. Theo đó, người đẹp này là cái tên không xa lạ gì với giới showbiz, thậm chí giữa cô và Võ Hoàng Yến từng có mối quan hệ chị em khá thân thiết. Cả hai còn từng ngồi chung ghế giám khảo trong một cuộc thi sắc đẹp.

Người đẹp M.D.L không chỉ là một chân dài có danh hiệu Á hậu, cô còn là một doanh nhân khá thành đạt, chủ sở hữu của một hệ thống thẩm mỹ viện. Cũng chính vì những mâu thuẫn trong quá trình ký kết hợp đồng làm ăn giữa D.L và phía Võ Hoàng Yến có mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại và theo Võ Hoàng Yến, cô nhận được tin nhắn đe dọa tính mạng:  "Chị là nghệ sĩ tự dưng một ngày chị đi đánh nhạc hay đi diễn mà bị làm sao thì cũng không ai biết được đâu". 

Không chỉ dừng lại ở đe dọa, theo chia sẻ của Võ Hoàng Yến, ngày 31/3, M.D.L cùng 7 giang hồ đến hăm dọa ban tổ chức một cuộc thi, nơi có người đẹp Thư Dung là học trò của Võ Hoàng Yến ở đó và đe dọa Thư Dung phải trả tiền. Võ Hoàng Yến cũng nhận lời "nhắn gửi" mình sẽ là người tiếp theo sau học trò Thư Dung. 

Chân dung Á hậu bị tố thuê giang hồ hãm hại Võ Hoàng Yến

Danh tính người đẹp bị tố thuê giang hồ đe dọa tính mạng Võ Hoàng Yến.

M.D.L (L Jollie) được biết đến với danh xưng người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ khi cô công khai đã dao kéo hàng chục lần. Người đẹp sinh năm 1988 từng chia sẻ với truyền thông phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 22 tuổi để có nhan sắc như hiện tại. Năm 2018, D.L cũng dính lùm xùm cãi cọ với Quế Vân cũng về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ và tiền bạc. 

Là chủ của một hệ thống thẩm mỹ viện, người đẹp doanh nhân này còn từng tổ chức một cuộc thi Hoa hậu dành cho các cô gái đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Về việc bị Võ Hoàng Yến tố đích danh, trả lời truyền thông trưa 9/4, D.L cho biết: "Việc Võ Hoàng Yến tố tôi thuê giang hồ là bịa đặt, không có thật". Người đẹp tiết lộ phía cô tài trợ hợp đồng 1 tỷ đồng cho Võ Hoàng Yến đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đổi lại, Hoàng Yến sẽ thực hiện quảng cáo cho công ty nhưng siêu mẫu này không thực hiện một quảng cáo nào theo thỏa thuận của hợp đồng.

Về phía cơ quan chức năng, Công an Quận 4 nơi nhận được đơn kêu cứu của Hoàng Yến cho biết trong đơn có nêu tên người nghi vấn thuê giang hồ đe dọa nhưng vì chỉ nhận đơn trình báo nên chưa có cơ sở, cũng chưa gặp được nguyên đơn nên cũng chưa thể có biện pháp hỗ trợ nào cụ thể.

Thập Tam Muối

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm