Tân Hoa hậu Oanh Yến: Dù tủi thân, tôi sẽ đóng phạt

Emdep.vn - Không giấu nổi sự tủi thân khi cố gắng làm rạng danh nước nhà nhưng Tân Hoa hậu toàn cầu Oanh Yến cho biết mình sẽ đóng phạt theo quy định sau khi trở về nước.

Những ngày qua, thông tin Oanh Yến thi chui Hoa hậu toàn cầu 2015 và may mắn đăng quang ngôi vị cao nhất đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Trước đó nhiều nguồn tin cho biết Oanh Yến mang quốc tịch Mỹ nhưng mới đây ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ Thuật biểu diễn đã khẳng định Oanh Yến mang quốc tịch Việt Nam, chưa xin phép Cục khi đến tham dự Hoa hậu toàn cầu 2015 và sẽ chuyển giao cho Sở VH -TT&DL.TP.HCM xem xét xử lý.

Tân Hoa hậu Oanh Yến: Dù tủi thân, tôi sẽ đóng phạt
Hình ảnh Oanh Yến sau khi đăng quang Hoa hậu toàn cầu 2015.

Trước đó dù chưa về nước, nhưng khi được phóng viên liên hệ Oanh Yến cho biết: “Tôi không biết Cục NTBD ở đâu và tôi không có mối quan hệ gì với Cục. Tôi cũng không nổi tiếng ở Việt Nam và không tham gia trình diễn nhiều nên Cục cũng chẳng quan tâm tôi. Tôi chỉ biết rằng Hoa hậu Thế Giới toàn cầu 2015 là cuộc thi tôi hướng tới và là cơ hội quan trọng trong bước ngoặt cuộc đời tôi không muốn bỏ qua. Còn về vấn đề phạt thì tôi xin nói thế này. Tôi đi diễn trong nước lấy cát sê rất thấp, đủ chi phí đi lại, còn chủ yếu làm từ thiện vậy nên lấy tiền đâu ra mà đóng phạt”.

Tân Hoa hậu Oanh Yến: Dù tủi thân, tôi sẽ đóng phạt
Người đẹp từng tuyên bố không đóng phạt vì không có tiền.

“Tôi sống cuộc đời của riêng tôi và tôi đi đâu, làm gì là việc của tôi. Tôi không làm bại hoại gia phong, không làm ảnh hưởng đến đất nước, dân tộc mình. Mọi người cứ xem tôi là người bình thường, đi chơi cho vui cũng được. Không cổ vũ, khuyến khích, ủng hộ…tôi cũng không sao”. 

Tân Hoa hậu Oanh Yến: Dù tủi thân, tôi sẽ đóng phạt
Tuy nhiên mới đây, người đẹp đã thay đổi suy nghĩ, dù tủi thân nhưng Oanh Yến cho biết mình sẽ đóng phạt theo quy định khi về nước chứ không có ý né tránh. Cô tâm sự: “Tôi tham gia cuộc thi với tinh thần thiện nguyện, tự bỏ túi tiền đi thi và đã cố gắng nỗ lực vì màu cờ sắc áo. Khi đến Philippines, tôi thấy nhiều người đẹp cầm cờ quốc gia mà mình quên chuẩn bị nên đã nhờ người thân đi máy bay mang gấp qua đây với một niềm tự hào mãnh liệt khi tôi là phụ nữ Việt Nam dù có không đạt giải gì. May mắn được đăng quang, tôi mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ thay vì những lời dè bỉu gái hai con cũng thi hoa hậu. Về án phạt này, dù có tủi thân nhưng tôi chấp nhận đóng phạt. Mọi chuyện tôi sẽ nói rõ với truyền thông sau khi về nước”.
Tân Hoa hậu Oanh Yến: Dù tủi thân, tôi sẽ đóng phạt
Tuy nhiên mới đây Tân hoa hậu toàn cầu 2015 cho biết mình sẽ đóng phạt theo quy định của pháp luật.

Được biết, Oanh Yến đang tham dự nhiều sự kiện sau cuộc thi với tư cách Hoa hậu tại Philippines như chụp ảnh cho tạp chí, quay talkshow và gặp gỡ cơ quan chính quyền nước bạn. Dự kiến ngày 3 -12, người đẹp sẽ bay về Việt Nam để giải quyết những rắc rối liên quan đến việc thi "chui". Bạn trai Oanh Yến - doanh nhân Hải Quân cho biết, trước đó bạn gái mình có trả lời báo chí trong khi chưa bình tĩnh và tủi thân khi bị phạt và Oanh Yến không có ý né tránh chuyện bị phạt vì không có tiền. Và anh cũng khẳng định mình sẽ tài trợ cho bạn gái đóng phạt theo quy định của nhà nước.

Cao Huy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm