qc-epoint

Sự thật có phải Á hậu Bùi Phương Nga bị bạn cùng phòng chơi xấu tại Miss Grand International 2018?

2018-10-10 09:00
- Có vẻ như mối quan hệ giữa hai mỹ nhân không căng thẳng như nhiều người đang nghĩ...

Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 đang diễn ra sôi động trên đất nước Myanmar. Đại diện Việt Nam - Á hậu Bùi Phương Nga gây được khá nhiều ấn tượng với phong độ thi đấu ổn định sau 4 ngày khởi động.  

Tuy nhiên mới đây, một nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội liên quan tới đại diện Việt Nam khiến nhiều khán giả quê nhà cảm thấy lo lắng. Thông tin chưa được xác thực cho biết Bùi Phương Nga bị bạn cùng phòng người Argentina chơi xấu.  

Theo đó, đại diện Argentina - Julieta Riveros thường xuyên chiếm dụng phòng tắm nhiều giờ khiến Phương Nga không thể vào sử dụng. Julieta cũng được cho là không thân thiện với đối thủ người Việt Nam.  

 Đại diện Argentina tại Miss Grand International 2018 - Julieta Riveros.  

 Tin đồn đại diện Argentina chơi xấu Phương Nga (Nguồn: #Sanghoanvu)  

 Dân mạng Việt tỏ ra bức xúc khi nghe được tin này.  

Tuy nhiên, có vẻ như mối quan hệ giữa hai người đẹp không căng thẳng như nhiều người nghĩ. Cách đây ít giờ, Bùi Phương Nga vừa đăng tải bức ảnh selfie với Julieta Riveros trên trang cá nhân. Cặp bạn cùng phòng biểu cảm rất nhí nhảnh, dễ thương.  

"Thả tim" cho cô bạn ngang tuổi, đại diện Việt Nam chú thích thêm: "Dành cho những ai đang hỏi nhé. Đây là người bạn cùng phòng của tôi - Miss Grand Argentina".  

 Hình ảnh trên trang cá nhân của Bùi Phương Nga.  

Trước đó không lâu, Julieta Riveros cũng đăng tải loạt ảnh chụp cùng các bạn thi trên trang cá nhân. Một bức ảnh trong số đó có sự xuất hiện của đại diện Việt Nam.  

Julieta nói về những người bạn này: "Những cô gái thật hài hước và tuyệt vời. Rất vui được gặp họ".  

 Julieta Riveros khoe ảnh chụp với Phương Nga trước đó không lâu.  

 Có vẻ như mối quan hệ của hai mỹ nhân không quá căng thẳng như lời đồn.  

Thịnh Nguyễn 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint