qc-epoint

"Soi" tình sử dài như phim truyền hình của Triệu Vy: Toàn đại gia, thiếu gia lắm tiền nhiều của

Quỳnh Trang 2020-04-26 06:00
- Trước khi xây dựng tổ ấm với đại gia Huỳnh Hữu Long, nàng "Tiểu Yến Tử" đã trải qua nhiều mối tình với các đại gia, thiếu gia lắm tiền nhiều của.

Vào ngày 12 tháng 3 năm 1976, Triệu Vy được sinh ra trong một gia đình có nền tảng tốt. Bố cô là kỹ sư xây dựng trong khi mẹ cô là giáo viên tiểu học. Ngay từ nhỏ, Triệu Vy đã không muốn nối nghiệp bố mẹ mà cô đam mê diễn xuất. Đó là lý do nàng "Én nhỏ" vào học tại khoa diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Phạm Triết

Tại đây, Triệu Vy gặp Phạm Triết, mối tình đầu của cô. Khi đó, cô vừa tròn 18 tuổi, xinh đẹp như hoa trong mắt nhiều chàng trai nhưng hình ảnh Phạm Triết ít nói, trầm tính không phải là hình mẫu mà nhiều cô gái thích. Cả hai nhanh chóng trở thành cặp tiên đồng, ngọc nữ trong mắt nhiều người. Tuy nhiên, sau đó, thời gian làm tình cảm của hai người phai nhạt. Cư dân mạng vẫn gọi Phạm Triết là mối tình đầu của Triệu Vy.

Diệp Mậu Thanh

Trước khi đóng “Hoàn châu cách cách”, Triệu Vy đã hò hẹn chàng doanh nhân họ Diệp ba năm. Năm 1999, nữ diễn viên công khai thừa nhận mối quan hệ. Tháng 2/2000, cánh báo chí bắt gặp Triệu Vy và bạn trai vui chơi và hôn nhau say đắm ở đường Orchard, Singapore. Từ năm 22 tuổi, Diệp Mậu Thanh đã vào làm việc cho công ty của bố. 37 tuổi, anh đã nắm quyền quản lý toàn bộ sự nghiệp của Diệp gia. Giá trị tài sản ước tính của anh lên tới 12 tỷ nhân dân tệ (~ 41,5 nghìn tỷ đồng). Đây cũng là bạn trai đại gia đầu tiên Triệu Vy công khai. 

Soi tình sử dài như phim truyền hình của Triệu Vy: toàn đại gia, thiếu gia lắm tiền nhiều của

Uông Vũ

Bạn trai thứ hai của Triệu Vy công khai là thiếu gia Uông Vũ - con trai thứ ba của cố thị trưởng thành phố Thượng Hải Uông Đạo Hàm. Cũng như những vị thiếu gia Bắc Kinh khác, Uông Vũ cũng yêu thích các bữa tiệc xa hoa, thích la cà cùng bè bạn, anh cũng có một bộ sưu tập các loại xe đắt tiền, nghiên cứu các loại rượu đỏ và món ăn. Được cha chống lưng, Uông Vũ được cho là thiếu gia "không sợ trời cũng không sợ đất". Mối tình giữa Triệu Vy và Uông Vũ kết thúc vào năm 2006. Có nhiều đồn đoán, "Én nhỏ" chia tay vì thói vũ phu và trăng hoa của vị thiếu gia này.

Sau đó, Triệu Vy dính tin đồn tình cảm với nhiều sao nam như Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Châu Tinh Trì, Ngô Đại Duy, Tô Hữu Bằng, Phùng Tổ Danh...nhưng nàng Én nhỏ chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ.

Soi tình sử dài như phim truyền hình của Triệu Vy: toàn đại gia, thiếu gia lắm tiền nhiều của

Huỳnh Hữu Long

Triệu Vy quen biết Huỳnh Hữu Long - ông xã cô bây giờ qua sự mai mối của Vương Phi. Từ khi mới quen biết, Triệu Vy có ấn tượng không tốt với Huỳnh Hữu Long vì "tên như giang hồ". Không những thế, trước khi đến với Triệu Vy, Hữu Long có một con trai riêng với mối tình đầu.

E ngại nhiều điều khiến Triệu Vy không dám mở lòng với Hữu Long. Nhưng rồi chính sự chân thành của mình, Huỳnh Hữu Long đã khiến trái tim Triệu Vy thêm một lần mở cửa.

Soi tình sử dài như phim truyền hình của Triệu Vy: toàn đại gia, thiếu gia lắm tiền nhiều của

"Tôi nhận ra anh ấy chính là người đàn ông của cuộc đời mình. Tôi thấy được rằng những gì truyền thống đều đem lại cho tôi ấn tượng đặc biệt. Chúng tôi đều cảm thấy rằng phía kia chính là tình yêu của đời mình ngay từ cái nhìn đầu tiên", Triệu Vy chia sẻ.

Soi tình sử dài như phim truyền hình của Triệu Vy: toàn đại gia, thiếu gia lắm tiền nhiều của

Năm 2009, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long kết hôn bí mật. Hai người không nói về chuyện tình cảm cho đến khi bị báo chí bắt gặp đi lễ cầu phúc ở một ngôi chùa.

Ít ai biết rằng sau 10 năm làm vợ Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy chưa từng một lần khoác lên mình chiếc váy cưới. Không phải là Huỳnh Hữu Long không muốn cho vợ mình môt lễ cưới đúng nghĩa mà bản thân Triệu Vy cho rằng việc này chẳng hề quan trọng. Tháng 4/2010, một năm sau khi kết hôn, Triệu Vy sinh con gái đầu lòng tên là Huỳnh Tân, tên ở nhà là Tiểu Tháng Tư. Tính đến nay, tài sản của hai vợ chồng nữ diễn viên Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã cán mốc 1 tỷ USD.

Gần đây, Triệu Vy vướng tin đồn ly thân thậm chí ly hôn chồng nhưng nàng Tiểu Yến Tử chưa một lần xác nhận thông tin này.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint