Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, có tài kiếm tiền bậc nhất, tương lai dễ thành đại gia

Quỳnh Trang 2020-10-01 16:01
- Sinh vào những ngày này, bạn là người nhạy cảm với tiền bạc nên thường kiếm tiền giỏi hơn những người khác.

Mùng 7, 11

Những người sinh vào ngày mùng 7 và 11 Âm lịch, đặc biệt là những người sinh vào tháng 2, 6 và 11 thì tài vận rất vượng, làm ăn phát đạt, tiền vào như nước. Khả năng tụ tài của họ mạnh vì vậy họ chạm tay vào đâu cũng ra tiền.

Họ lại là người can đảm, dứt khoát nên đã quyết làm việc gì là việc ấy ắt thành công. Với sự trợ giúp của hai sao tốt là "Lục sát" và "Tài tinh", người sinh vào ngày này có thể làm nên nghiệp lớn, vận may vượt xa người khác, nhanh chóng tích tũy được nhiều tài sản. 

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, có tài kiếm tiền bậc nhất, tương lai dễ thành đại gia

Ngày 15 và 27

Những người sinh vào ngày 15 và 27 Âm lịch, đặc biệt là những người sinh vào tháng 4, 9 và 11 thường có vận số tốt hơn người bình thường. Họ là người rất nhạy cảm về tiền bạc và biết lựa chọn những cơ hội kiếm tiề phù hợp với mình.

Dù không sinh trưởng trong gia đình giàu có, thậm chí bắt đầu từ con số 0, người sinh ngày này vẫn có thể làm nên nghiệp lớn, khiến nhiều người thán phúc. Họ thường có ham muốn vật chất mạnh mẽ, theo đuổi tiền bạc không ngừng.

Không những thế, những người này còn giỏi quản lý tài sản khiến tiền đẻ ra tiền, cuộc sống ngày một giàu sang, sung túc. Tuy nhiên, nhược điểm của những người sinh vào ngày 15 và 27 là họ quá tham công tiếc việc, không biết chăm sóc bản thân nên dễ ốm đau, bệnh tật.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, có tài kiếm tiền bậc nhất, tương lai dễ thành đại gia

Ngày 18 và 29

Những người sinh ngày 18 và 29 Âm lịch, đặc biệt là những người sinh vào tháng 12 Âm lịch thường là những người hiểu được giá trị của đồng tiền, biết chi tiêu, biết hưởng thụ. Với họ, tiền chỉ là công cụ để họ có được cuộc sống tốt đẹp hơn chứ tiền không phải là mục đích của cuộc đời. Người sinh ngày này không phải là loại người vì tiền mà bán rẻ lương tâm.

Họ kiếm tiền giỏi, biết cách điều hành và được học hành bài bản, thường là những doanh nhân có tài lại có tâm. Ngay cả khi họ giàu có, họ cũng sẽ không chi tiêu hoang phí mà thường tập trung vào các hoạt động từ thiện.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint