Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên tiếng về việc xếp hàng tiếp tế lương thực ở khu cách ly

Emdep.vn - "Các bạn dân quân cũng là con người. Sức người thì có hạn. Đừng gửi lắt nhắt và cái nào thật sự cần hãy gửi nha mọi người", chân dài 8X viết.

Võ Hoàng Yến là một trong những nghệ sĩ đang đi cách ly tập trung ở Bình Dương. Tại đây, siêu mẫu 8X chứng kiến cảnh người dân đến tiếp tế lương thực, nhu yếu phẩm cho con em. Hiện vấn đề đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Mới đây, Võ Hoàng Yến đã chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề này trên trang cá nhân. Chân dài họ Võ cho biết, sau khi đọc được bài báo về việc quá tải tiếp tế bên KTX DHQG Thủ Đức. Cô biết các bạn ở khu cách ly rất mệt mỏi & cần đồ người nhà gửi vào.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên tiếng về việc xếp hàng tiếp tế lương thực ở khu cách ly

Võ Hoàng Yến bày tỏ quan điểm cá nhân về việc người dân xếp hàng tiếp tế lương thực ở khu cách ly.

"Tuy nhiên, chúng ta hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi gửi. Và gửi đồ chúng ta hãy pack thật gọn gàng cũng như chú ý về khối lượng hàng gửi. Vì các bạn dân quân cũng là con người. Mà sức người thì có hạn. Đừng gửi lắt nhắt và cái nào thực sự cần thì hãy nhắn người nhà gửi", cô viết.

Võ Hoàng Yến cho biết, bên khu của cô ở số lượng ít hơn, mọi người gửi đồ vào cũng rất trật tự. Theo người đẹp sinh năm 1988, khi mọi người chen chúc nhau ở ngoài cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan virus.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên tiếng về việc xếp hàng tiếp tế lương thực ở khu cách ly

Theo chân dài 8X, khi mọi người chen nhau ở ngoài cũng có nhiều nguy cơ lây lan virus

"Khi chúng ta gửi đồ thì người thân chúng ta cũng phải đứng phơi nắng phơi mưa để lo cho chúng ta mà. Nếu không phải người thân thì mấy chú xe ôm hay grab cũng phải cực. Ai cũng đều là con người cả thôi. Nếu nhu cầu mình ít đi 1 tí xíu thì tất cả mọi người cũng đỡ cực hơn. Phải không ạ?", Võ Hoàng Yến viết.

Bài viết của chân dài 8X nhận được sự đồng tình của người hâm mộ và cư dân mạng. Trước đó, Võ Hoàng Yến gây chú ý khi khoe bộ ảnh thời trang chụp tại địa điểm cách ly. Người mẫu thể hiện thái độ tích cực, lạc quan và liên tục cập nhật cuộc sống tại đây.

“Tôi và rất nhiều người khác đang làm tròn trách nhiệm cách ly tập trung vì bảo vệ cho chính mình và cộng đồng. Cách ly số lượng lớn con người đồng nghĩa với việc số lượng lớn y bác sĩ, tình nguyện viên, bộ đội... phải làm việc tăng ca, màn trời, chiếu đất để bảo vệ cho cộng đồng, trong đó có chúng tôi và các bạn. Đại dịch không ai mong muốn cũng đã xảy ra, chúng ta hãy chung tay đánh lùi dịch thật nhanh bằng chính ý thức và sự hợp tác của mọi người”, siêu mẫu nhắn nhủ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên tiếng về việc xếp hàng tiếp tế lương thực ở khu cách ly

Võ Hoàng Yến thực hiện bộ ảnh đậm phong cách thời trang ở khu cách ly.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm