Siêu mẫu từng hủy hôn với Trương Nam Thành bất ngờ đăng ảnh đang mang bầu

Emdep.vn - Trong khi Trương Nam Thành đang chuẩn bị đám cưới với vợ doanh nhân thì tình cũ của anh - siêu mẫu Thùy Linh cũng gây bất ngờ khi khoe đang có bầu.

Sau khi chia tay với Hoàng Yến (chị gái Á hậu Hoàng My), Trương Nam Thành bén duyên với giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010 - Phạm Thùy Linh. Tới cuối tháng 1/2017, Á vương họ Trương đã quỳ gối cầu hôn bạn gái trong một bữa tiệc thân mật và nhận được cái "gật đầu" từ phía người đẹp.  

Tuy nhiên, tháng 6/2017, Phạm Thùy Linh lên tiếng thừa nhận đã hủy hôn với Trương Nam Thành do nam diễn viên hẹn hò với một người phụ nữ khác. "Tôi yêu anh ấy nên khi biết sự thật, tôi vẫn hỏi lại: giữa cô ấy và em, anh chọn ai? Kết quả anh chọn người phụ nữ kia. Tôi không chấp nhận điều đó" , Thùy Linh từng nghẹn ngào chia sẻ.  

Hình ảnh Phạm Thùy Linh và Trương Nam Thành khi còn hẹn hò.  

Sau khi hủy hôn với Phạm Thùy Linh, Trương Nam Thành đã chính thức công khai có bạn gái mới. Tháng 3/2018, nam diễn viên điển trai quyết định tạm gác lại đam mê nghệ thuật để tập trung vào công việc kinh doanh. Anh cũng thừa nhận đã kết hôn với vợ doanh nhân, lớn hơn tuổi. Sáng nay, một người bạn của Trương Nam Thành cho biết, nam diễn viên này sẽ tổ chức đám cưới với vợ vào ngày 18/11 sắp tới.  

Trương Nam Thành sắp tổ chức đám cưới với vợ doanh nhân.  

Trong khi đó, Phạm Thùy Linh sống kín tiếng hơn sau khi chia tay bạn trai. Trên trang cá nhân của mình, Thùy Linh chỉ chia sẻ ảnh ở bên gia đình và công việc, không tiết lộ chuyện tình cảm. Mới đây,  giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010 bất ngờ đăng ảnh bụng bầu lớn và bức ảnh siêu âm, ngón tay áp út cũng đeo nhẫn. Ở dưới bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Phạm Thùy Linh. Siêu mẫu này cũng cảm ơn bạn bè, fans đã gửi lời chúc mừng đến cô.  

  Tình cũ của Trương Nam Thành - Phạm Thùy Linh bất ngờ đăng ảnh đang mang bầu.  

  

Thùy Linh gửi lời cảm ơn đến những người đã chúc mừng cô.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm