qc-epoint

Sau tất cả cũng có clip xác nhận Nhã Phương quay lại với Trường Giang

2018-07-13 18:30
- Tối (10/7), cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang đã xuất hiện tại một địa điểm trung tâm TP.HCM. Trường Giang đích thân lái xế hộp đưa đón bạn gái.

Scandal tình cảm của Trường Giang và Nam Em khiến khán giả khá mệt mỏi và nhân vật đáng thương nhất vẫn là Nhã Phương. Trong thời gian qua có khá nhiều đồn đoán cho rằng, Nhã Phương và Trường Giang đã "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, nhiều hình ảnh chụp được từ Thái Lan, nơi Nhã Phương tham gia khoá thiền thì lại cho thấy Trường Giang vẫn sát cánh bên cô. Điều này càng làm công chúng đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ hiện tại của cả hai.    

   Clip xác nhận Trường Giang vẫn ngọt ngào bên Nhã Phương. Nguồn: Phone News (https://www.youtube.com/watch?v=EYBFI5qygvI&feature=youtu.be)  

Vào ngày 10/7 vừa qua, một đoạn clip đã ghi lại được khoảnh khắc Nhã Phương và Trường Giang cùng xuất hiện trên phố. Nam danh hài lái xế hộp trắng đưa Nhã Phương đến mua hàng tại một địa điểm sầm uất. Tuy nhiên, chỉ một mình Nhã Phương bước vào, còn Trường Giang ngồi đợi ở xe.

Sau khi mua hàng xong, Nhã Phương nhanh chóng ra xe cùng Trường Giang. Cả hai di chuyển sang một địa điểm khác. Trong xe, cặp đôi trò chuyện với nhau khá vui vẻ như không hề có giận hờn hay chia ly.  

Nhã Phương bị bắt gặp bước vào một cửa tiệm  

Trường Giang vẫn ngồi đợi ngoài xe  

Sau đó, Nhã Phương nhanh chóng quay lại xe  

Trong xe cả hai vui vẻ trò chuyện với nhau  

 

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn

qc-epoint