Sau 1 năm ngóng trông cuối cùng thì 'Fast & Furious 8' cũng ra rạp

Emdep.vn - Dù chỉ có thêm 2 bộ phim ra mắt vào cuối tuần này nhưng sự “góp mặt” của siêu phẩm “Fast & Furious 8” cũng đủ khiến khán giả sung sướng muốn chạy ngay ra rạp.

Fast & Furious 8

Khởi chiếu: 14/4
Thời lượng: 160 phút
Diễn viên: Vin Diesel, Charlize Theron, Dwayne Johnson

Sau 1 năm ngóng trông cuối cùng thì 'Fast&Furious 8' cũng ra rạp

“Fast & Furious 8” là siêu phẩm được nhiều người ngóng đợi ra rạp nhất vào tháng 4 này. Nối tiếp thành công của 7 phần trước, “Fast & Furious 8” tiếp tục đem đến cho khán giả những khung hình mãn nhãn. Phần 8 của loạt phim bom tấn này sẽ xoáy sâu vào những vấn đề mang tính nhân văn như lòng trung thành và tình cảm gia đình, đồng đội.

Sau 1 năm ngóng trông cuối cùng thì 'Fast&Furious 8' cũng ra rạp

Kết thúc phần 7, các thành viên của nhóm đã được minh oan và quay về cuộc sống bình thường. Tuy nhiên sự xuất hiện của nữ hacker Cipher (Charlize Theron) khiến mối quan hệ của mọi người trở nên rắc rối hơn khi cô nàng dụ dỗ Dom vào thế giới tội phạm và phản bội lại gia đình cũng như bạn bè của mình. Từ đó, nhóm tay đua đã phải trải qua những thử thách họ không ngờ tới để ngăn chặn một âm mưu xấu xa.

Sau 1 năm ngóng trông cuối cùng thì 'Fast&Furious 8' cũng ra rạp

“Fast & Furious 8” được đạo diễn bởi F. Gary Gray cùng với sự tham gia của các diễn viên như Dwayne Johnson, Charlize Theron, Jason Statham, Vin Diesel hứa hẹn sẽ khiến khán giả trải qua những giây phút nghẹt thở, kịch tính. Bộ phim cũng được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỉ lục 1,5 tỉ USD doanh thu của phần 7 với cốt truyện mới lạ và hấp dẫn.

A Demon Within (Trò ma ám)

Khởi chiếu: 14/4
Thời lượng: 91 phút
Diễn viên: Charlene Amoia, Clint Glenn Hummel, Patricia Ashley

Sau 1 năm ngóng trông cuối cùng thì 'Fast&Furious 8' cũng ra rạp

“A Demon Within” là bộ phim dành cho tín đồ phim kinh dị. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của 2 mẹ con Charlotte khi dọn đến một ngôi nhà mới. Những tưởng họ sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn thì mọi chuyện lại diễn biến theo chiều hướng xấu. Ngay từ những ngày đầu tiên dọn về nhà mới, Charlotte đã có những dấu hiệu bệnh kì lạ khó lý giải.

phim chiếu rạp, phim cuối tuần

2 mẹ con Charlotte đã chạy chữa nhiều nơi nhưng vẫn không tìm ra kết quả cho đến khi bác sĩ Miller, đồng thời là chủ cũ của căn nhà này vào cuộc. Hóa ra, cô đã bị một con quỷ nhập hồn dẫn đến tình trạng như vậy.

“A Demon Within” được kỳ vọng sẽ đưa người xem về với những điều nguyên bản của dòng phim “chiếm xác” như 2 tựa phim kinh điển "The Exorcist" và "The Exorcism of Emily Rose".

Moon (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm