Sao Việt ngỡ ngàng trước sự thay đổi đến khó tin của Đức Phúc sau thẩm mỹ

Emdep.vn - Vẻ ngoài hiện tại của Đức Phúc - quán quân Giọng hát Việt 2015 khiến không ít các nghệ sĩ trong showbiz Việt ngỡ ngàng.

Bản cover "Ánh nắng của anh" mới nhất của Đức Phúc chính là clip được chia sẻ nhiều nhất đêm thứ 7 (29/7). Không phải vì giọng hát mà  bởi sự lột xác ngoạn mục của chàng trai này . Showbiz Việt cũng được một phen "dậy sóng", các nghệ sĩ như Phạm Quỳnh Anh, Hồ Hoài Anh, Thanh Duy,... gần như không thể tin vào mắt mình và gửi nhiều lời chúc mừng đến chàng quán quân The Voice 2015. 

Sự thay đổi khủng khiếp của Đức Phúc chính là đề tài được bàn tán nhiều nhất. 

Sau khi tham gia Giọng hát Việt 2015,  Đức Phúc được công chúng yêu thích vì giọng hát ngọt ngào, cao vút. Tuy nhiên, nam ca sĩ trẻ vẫn luôn tự ti về ngoại hình của mình. Từ chàng trai mũm mĩm, thiếu tự tin vẻ ngoài, học trò cưng của  Mỹ Tâm  đã nỗ lực, kiên trì giảm cân để sở hữu thân hình "cò hương" đồng thời tham gia một chương trình về phẫu thuật thẩm mỹ và có cú "lột xác" khó thể tưởng tượng nổi. 

Đức Phúc như trở thành một người khác nếu như so với hình ảnh trước đây. Rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt ngỡ ngàng trước sự thay đổi này. 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gửi lời chúc mừng Đức Phúc sau ca phẫu thuật. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn không thể tin chàng trai đang được cư dân mạng chia sẻ là Đức Phúc. Thậm chí anh còn nghĩ rằng Đức Phúc phải làm lại chứng minh thư. 

Ca sĩ Thanh Duy không thể tin vào mắt mình

Ca sĩ Trung Quân chia sẻ dòng status khá dài, kể lại khoảng thời gian khó khăn của Đức Phúc vì tự ti ngoại hình. 

Trịnh Thăng Bình ngay lập tức truy tìm địa chỉ thẩm mỹ của Đức Phúc

Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ

Người mẫu Lê Thuý cũng dành lời khen cho Đức Phúc. 

Theo Trung Nguyên/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm