Ôm bụng cười cảnh quay siêu chậm trong phim Ấn Độ, một chi tiết còn vi diệu đến mức không ai tin nổi có thật trên đời

Emdep.vn - Cảnh quay chậm đến mức người xem cũng phải sốt ruột đến mức khó tin.

Trong những năm gần đây, các bộ phim truyền hình Ấn Độ luôn thu hút sự chú ý của người xem. Các bộ phim đã tạo được dấu ấn như Cô dâu 8 tuổi, Vợ tôi là cảnh sát... Ngoài cốt truyện hấp dẫn, chi tiết và cao trào cuốn hút thì một đặc trưng của phim Ấn Độ chính là các đoạn quay chậm theo kiểu slowmotion cũng là đặc điểm khiến cho nhiều người phải nhớ mãi không quên.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ đoạn clip trích ra từ một bộ phim Ấn Độ. Trong đoạn clip này, nhân vật nam bắn súng vào nhân vật nữ, nhưng khi viện đạn vừa bay ra thì hiệu ứng slowmotion xuất hiện, làm chậm toàn bộ hành động của diễn viên. Hiệu ứng này khiến cho các cảnh quay trôi qua đến mức sốt ruột. Người tạo clip còn chèn thêm một số hình ảnh vui khác là chờ đợi mãi mà vẫn chưa thấy viên đạn bay xong quỹ đạo của nó. 

Và chỉ trong mấy giây, một người đàn ông xuất hiện đã đỡ được viên đạn và giúp cô gái thoát được nguy hiểm. Tình tiết này khiến cư dân mạng sửng sốt và cho rằng đi ngược lại tất cả các quy luật về vật lý thông thường. Một điều khó hiểu nữa chính là khi nhân vật nam dùng tay đỡ viên đạn, song tay vẫn không bị thương dù tốc độ bay của viên đạn nếu không quay chậm sẽ có lực rất lớn.

Ôm bụng cười cảnh quay siêu chậm trong phim Ấn Độ, một chi tiết còn vi diệu đến mức không ai tin nổi có thật trên đời

Cảnh viên đạn bay chậm đến mức khiến người xem cũng sốt ruột.

"Mình cười bể bụng vì đoạn này, không thể hiểu nổi sao lại vi diệu như vậy nữa. Một viên đạn bay mà người khác xem đồng hồ, nằm bao lâu rồi vẫn chưa thấy trúng bên kia", một người đặt câu hỏi.

Có người cho rằng: "Chạy hết khung hình đạn chưa tới. Đạn tới thì lấy tay cản đạn. Bàn tay tay sắt là có thật".

Những cảnh quay slowmotion chưa phải là tất cả, nhiều bộ phim Ấn Độ còn dài tới cả ngàn tập khiến dân tình choáng.  

Sau "Cô dâu tám tuổi", dân mạng Việt lại vừa thở phào chứng kiến cái kết của một bộ phim khác cũng dài không kém có tên "Âm mưu và tình yêu". Tác phẩm dài 1.097 tập này đã lên sóng trong suốt 4 năm. Có phim dài tới mức đáng ngạc nhiên, có người xem khi mới vào đại học nhưng khi hết phim đã tốt nghiệp và chuẩn bị lấy chồng.

Ôm bụng cười cảnh quay siêu chậm trong phim Ấn Độ, một chi tiết còn vi diệu đến mức không ai tin nổi có thật trên đời

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm