Ở nhà tự cách ly trong mùa dịch Covid, Kylie Jenner còn làm điều khiến ai cũng tán thưởng

Emdep.vn - Trên Instagram cá nhân, Kylie Jenner kêu gọi người hâm mộ hãy ở nhà, tránh tụ đám đông để giảm nguy cơ lây nhiễm virus Covid-19.

Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ đã tìm đến Kylie Jenner và nhờ sự giúp đỡ của cô trong việc tuyên truyền những người trẻ ở nhà và tự cách ly để giảm nguy cơ lây nhiễm virus Covid-19. Bà trùm mỹ phẩm đã đưa ra những cảnh báo nghiêm trọng về đại dịch toàn cầu này.

Ở nhà tự cách ly trong mùa dịch Covid, Kylie Jenner còn làm điều khiến ai cũng tán thưởng

Kylie Jenner đã được chứng minh mình là một ngọn hải đăng trong việc nhận thức và tuyên truyền về đại dịch Covid-19. Cô đã tự cách ly tại nhà kể từ ngày 10 tháng 3. Qua phương tiện truyền thông xã hội, nữ tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới đã khuyên người hâm mộ nên ở nhà, tránh việc tiếp xúc gần với người khác để giảm nguy cơ lây nhiễm căn bệnh nguy hiểm này. Đáng buồn thay, một bộ phận giới trẻ Mỹ vẫn rất bàng quang với đại dịch khủng khiếp này và tiếp tục ăn chơi, tiệc tùng với nhóm bạn của họ.

Bác sỹ phẫu thuật Jerome Adams đã nhờ Kylie Jenner kêu gọi 166 triệu người hâm mộ của cô hãy ở nhà, tránh xa đám đông trong thời điểm hiện tại.  Kylie đã viết trên Instagram của mình như sau: "Các bạn ơi, hãy phòng bệnh viêm phổi cấp do virus Covid-19 một cách tích cực nhé. Tôi đang tự cách ly ở nhà và chẳng đi đâu cả. Tôi đã tự cách ly được 9 ngày rồi. Virus Covid-19 là có thật. Tôi đã nói chuyện với bác sỹ sáng nay và tôi luôn thực hiện các biện pháp khử trùng để phòng bệnh mỗi ngày.

Ở nhà tự cách ly trong mùa dịch Covid, Kylie Jenner còn làm điều khiến ai cũng tán thưởng

Tôi mong rằng khi các bạn đọc được bài đăng này, các bạn hãy ở nhà, tự cách ly khỏi mọi người. Nếu bạn sống với bố mẹ, bạn có muốn trở về nhà và lây bệnh cho bố mẹ của mình hay không? Bạn có thể nhiễm bệnh mà không biết và tiếp tục lây nhiễm cho những người khác. Vì vậy, nghiêm túc đấy, tôi mong các bạn hãy sống chậm lại đi. Vì căn bệnh này quả thực rất nguy hiểm, chưa có vắc xin, chưa có thuốc chữa trị và không ai miễn nhiễm với căn bệnh này cả.

Ở nhà tự cách ly trong mùa dịch Covid, Kylie Jenner còn làm điều khiến ai cũng tán thưởng

Một nghiên cứu mới cho thấy rằng một tỷ lệ lớn bệnh nhân trong bệnh viện hiện nay là những người trẻ tuổi. Vâng, tôi yêu các bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch này. Chúng ta chỉ cần lắng nghe nhau, tôn trọng người khác, tự cách ly. Tôi mong những bạn đang tự cách ly hãy lên tiếng để mọi người cũng làm như bạn.."  

Đáng buồn thay, nhiều người Mỹ trẻ tuổi vẫn không quan tâm đến dịch bệnh nguy hiểm này. Gần đây, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ video các thanh niên ở Miami liên tục nhậu nhoẹt, tiệc tung và liên tục nói rằng: "Tôi nhiễm Corona. Tôi nhiễm Corona rồi..."

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm